บ้านโมเดิร์นน่าอยู่สีขาวในโอไฮโอ

พาคุณมาชมบ้านสีขาวที่มีดีไซน์ตัวบ้านภายนอกได้อย่างทันสมัยหลังนี้ ซึ่งตั้งอยู่ที่ Shaker Heights ในโอไฮโอกันค่ะ บ้านหลังนี้เป็นผลงานการออกแบบและตกแต่งของบริษัท Dimit Architects ซึ่งออกแบบให้ตัวบ้านนั้นมีรูปทรงโมเดิร์นเหมือนกล่องสี่เหลี่ยมหลายๆ กล่องเชื่อมต่อกันสูงต่ำต่างกันบ้างเล่นระดับให้ดูทันสมัยสวยงาม ตกแต่งภายนอกด้วยสีขาวและไม้สีน้ำตาลสลับไปมาเล่นดีไซน์ให้กับตัวบ้าน มีธรรมชาติสวยๆ ล้อมรอบให้บรรยกาศผ่อนคลายและร่มรื่น ดูเป็นสถานที่น่าพักผ่อน

ภายในตกแต่งด้วยสีโทนคลาสสิกอย่างขาว น้ำตาล ดำ เป็นส่วนใหญ่ ตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นด้วยเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์ทันสมัย การจัดตำแหน่งเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งต่างๆ ภายในนั้น เขาเลือกจัดแบบเปิดให้กับบริเวณ ห้องครัว ห้องรับประทานอาหาร และห้องนั่งเล่นบางห้องเพื่อทำให้รู้สึกได้ว่าภายในบ้านนั้นยังมีความอิสระอยู่ ไม่อึดอัดไปกับประตู ผนัง จนเกินไป บางห้องตกแต่งอย่างโมเดิร์นแต่ในสไตล์เรียบง่ายด้วยสีคลาสสิก บางห้องโดดเด่นด้วยสีสันจนดูสดใสมากๆ อย่างเช่นห้องที่เราประทับใจคือห้องรับประทานอาหารซึ่งตกแต่งด้วยโต๊ะรับประทานอาหารตัวยาวกับเก้าอี้ทรงดั้งเดิมที่มีเบาะเป็นลวดลายสีสดใส หรือจะเป็นการตกแต่งภายในห้องๆ หนึ่งที่สร้างเป็นห้องดนตรี มีการแขวนกีตาร์หลายแบบเอาไว้ด้านบนกำแพง พื้นด้านล่างก็ทำเป็นรูปอาร์ตๆ เหมือนนำภาพจากหน้าปกซีดีมาเรียงสลับต่อกันให้ดูเก๋ไก๋ ดูเป็นห้องดนตรีที่ให้ฟิลลิ่งสุดๆ เลยล่ะค่ะ ก็โดดเด่น สวยงาม ไม่แพ้กันเลยล่ะค่ะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.