เปลี่ยนห้องสมุดให้กลายเป็นบ้านที่น่าอยู่

การเปลี่ยนแปลงตกแต่งบ้านใหม่เป็นอะไรที่น่าสนใจและน่าชมไม่น้อยเลยนะคะ เพราะกว่าจะปรับปรุง เปลี่ยนแปลง สภาพบ้านจากเก่ามาใหม่ เป็นอะไรที่ยุ่งยากพอสมควร แต่เมื่อทำเสร็จเรียบร้อย เราจะได้พบกับบ้านหลังใหม่ที่สวยงามขึ้นกว่าเดิม เห็นแล้วก็น่าภูมิใจสุดๆ ซึ่งสำหรับวันนี้เราก็มีบ้านหลังหนึ่งมาฝากให้ได้ชมกันค่ะ สำหรับบ้านหลังนี้เมื่อก่อนเคยเป็นห้องสมุดในพอร์ตแลนด์มาก่อน แต่ปัจจุบันถูกปรับปรุงใหม่ ตกแต่งใหม่ ให้กลายมาเป็นบ้านที่น่าอยู่เช่นนี้

ภายในยังคงโครงสร้างเดิมของตัวบ้านเอาไว้ให้เป็นพื้นที่โปร่งโล่ง แต่ปรับปรุงและตกแต่งใหม่ให้สวยงามยิ่งขึ้น ตกแต่งด้วยโทนสีขาว ดำ น้ำตาล สร้างบ้านแบบเข้มๆ แต่ดูอบอุ่นไม่น้อย มีทั้งห้องครัว ห้องรับประทานอาหาร ห้องนั่งเล่น ห้องน้ำ และ ห้องนอน ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ร่วมสมัย วินเทจ และ ไม้ โครงสร้างภายในบ้านแบบดั้งเดิมที่มีมาตั้งแต่ก่อนหน้านั้น ก็ช่วยสร้างเสน่ห์ให้กับบ้านดูน่าหลงใหลมากขึ้น อย่างเช่นบริเวณกำแพงโค้งๆ บริเวณหัวเตียงนอน ก็ทำให้ห้องนอนนั้นดูมีเอกลักษณ์ นอกจากนี้บริเวณภายนอกตัวบ้านยังมีส่วนที่เป็นสวนหย่อมสวยๆ ให้พักผ่อนหย่อนใจอีกด้วยล่ะค่ะ ช่างเป็นบ้านที่ดูสวยงามและอบอุ่น น่าอยู่ดีนะคะ ว่าไหม

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.