เนรมิตห้องชั้นเดียวให้มี 2 ชั้นในหนึ่งห้อง!

สปานิก Hogarth ได้เปลี่ยนห้องชั้นเดียวของอพารท์เม้นท์ในกรุงลอนดอนให้กลายเป็นมี 2 ชั้นได้อย่างน่าทึ่ง ซึ่งก่อนที่เขาจะทำเช่นนั้นได้ เขาจะต้องทำให้ห้องกลับไปอยู่ในสภาพที่เบสิกที่สุด ต้องถอดพาร์ทิชั่นต่างๆ ออกและเพดานก็ถูกเอาออกด้วยเช่นกัน

เนื่องจากทางอาคารระบุไว้ว่าบางบริเวณไม่สามาราถปรับเปลี่ยนได้ ซึ่งถือเป็นข้อจำกัดอันเล็กน้อย สถาปนิก Hogarth เขาทำตามที่ทางอาคารระบุไว้ แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าการดีไซน์จะไม่ถูกเปลี่ยนแปลง เขาสามารถทำมันให้เข้ากับห้องใหม่ได้

เมื่อมีการปรับเปลี่ยนให้ห้องกลายเป็นห้องขนาดใหญ่แล้ว เขาก็ทำการเพิ่มโครงสร้าง 2 ชั้นที่มีทั้งห้องน้ำ ห้องครัว และห้องนอนที่อยู่ด้านบนชั้นสอง มีบันไดพาดผ่านไว้สำหรับการเดินขึ้น- ลง เข้าไปวางไว้ด้านหนึ่งของกำแพง เท่ากับว่าตอนนี้ห้องชั้นเดียวของเขาก็กลายเป็นห้อง 2 ชั้นขึ้นมาแล้ว!

ไอเดียเก๋ๆ เนรมิตห้องชั้นเดียวกลายเป็น 2 ชั้นนี้จะเพิ่มพื้นที่จับจ่ายใช้สอยในห้องของคุณให้มีมากขึ้นกว่าเดิม และยังไม่หมดเพียงเท่านี้หากคุณตกแต่งเพิ่มเติมอีกนิดหน่อย เชื่อเถอะว่าห้องของคุณจะน่าอยู่มากขึ้นทีเดียวเชียวแหละ!

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.