จัดเก็บภาชนะในตู้แบบเปิดหรือปิดดีกว่ากัน

วันนี้เรามีคำถามมาถามคุณกันค่ะ ระหว่างการจัดเก็บภาชนะเครื่องใช้ในครัวด้วยการใช้ตู้แบบเปิด ซึ่งก็คือชั้นวางของวางสิ่งเหล่านี้เรียงรายลงไปอย่างสวยงาม เป็นการโชว์เล็กๆ ว่าเรามีการตกแต่งห้องครัวได้อย่างสวย หรือ จะนำภาชนะเครื่องครัวเหล่านั้นไปเก็บไว้ในตู้ ปิดมิดชิด ไม่สามารถมองเห็นสิ่งที่เก็บของอยู่ภายในได้ คุณชอบแบบไหนมากกว่ากันคะ

สำหรับการเก็บภาชนะเครื่องครัวทั้งแบบเปิดและแบบปิด ทั้งสองอย่างต่างก็จัดเก็บภาชนะให้เป็นระเบียบเหมือนๆ กัน แต่แตกต่างกันที่คุณนั้นชอบแบบไหนมากกว่า มันไม่ใช่เรื่องซีเรียสว่าต้องแต่งแบบนี้จะดีกว่าแบบนั้น อะไรเช่นนั้นหรอกค่ะ แต่อยู่ที่รสนิยมและสไตล์การตกแต่งบ้านของคุณนั้นรับกับดีไซน์การจัดเก็บแบบไหนมากกว่า มีสิ่งหนึ่งที่เหมือนกันแน่ๆ ในระหว่างการจัดเก็บแบบเปิดและปิด ซึ่งก็คือคุณจะต้องหมั่นทำความสะอาดบริเวณที่เก็บภาชนะเหล่านั้นบ่อยๆ เพื่อไม่ให้มันเกิดฝุ่น สกปรกติดตัวภาชนะเหล่านั้นนั่นเองค่ะ

เอาล่ะค่ะ เราไปดูกันดีกว่าว่าคุณจะชอบการเก็บภาชนะเครื่องครัวแบบเปิดหรือแบบปิดมากกว่ากัน แต่ขอบอกไว้ก่อนเลยนะคะว่า ไม่ว่าแบบไหน ก็เป็นห้องครัวที่สวยจนคุณต้องชอบทั้งสองแบบแน่นอนเลยล่ะค่ะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.