อพาร์ทเม้นท์สวยร่วมสมัยในกรุงมาดริด

วันนี้เรามีอพาร์ทเม้นท์สวยที่ตกแต่งแบบเรียบง่ายและมีสไตล์ด้วยเฟอร์นิเจอร์ร่วมสมัยมาฝากคุณกันค่ะ อพาร์ทเม้นท์ห้องนี้ตั้งอยู่บนถนน Ortega y Gasset ในกรุงมาดริด ได้รับการออกแบบตกแต่งในปี 2012 ที่ผ่านมานี้ค่ะ โดยมีบริษัทออกแบบที่ชื่อว่า Beriot, Bernardini Arquitectos แห่งนี้เป็นผู้ดำเนินการตกแต่งภายในทั้งหมด พวกเขาตกแต่งภายในห้องอพาร์ทเม้นท์ด้วยการเลือกใช้สีขาวเป็นหลัก

สีขาวนั้นก็ทำให้ห้องนี้ดูเรียบง่าย สบายตา สุขุม และ สงบสุข คุณจะรู้สึกได้ว่าห้องอพาร์ทเม้นท์นี้ดูใหญ่ มีขนาดมากกว่าพื้นที่จริง นั่นก็เพราะอิทธิพลอย่างหนึ่งของสีขาวที่ทำให้เราดูแล้วห้องกว้างขึ้น อีกทั้งสีขาวยังทำให้ห้องดูสว่างและโปร่งแสงอีกด้วยล่ะค่ะ ยิ่งเมื่อมีการเติมสีสันเข้าไปภายในบ้าง แม้เพียงเล็กน้อย ก็ช่วยทำให้ห้องดูสดใสขึ้นได้เป็นกอง ทั้งๆ ที่ปริมาณสีขาวและสีสันอื่นๆ นั้นจะต่างกันอยู่มากโขก็ตามค่ะ บวกเข้ากับการตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ที่เลือกแบบสบาย สะดวกสบาย ไม่ได้เน้นดีไซน์หรูหรา โมเดิร์น หรือ ตกยุคจนเกินไป เอาแต่พอดีอย่างสไตล์ร่วมสมัยเข้ามาตกแต่งด้วยแล้ว ยิ่งทำให้ห้องดูอบอุ่นและน่าอยู่มากขึ้นเลยค่ะ ไปชมกันดีกว่าค่ะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.