สนุกกับการติด Out Door Wallpaper

คงไม่มีใครต้องการใช้วัสดุเดิมๆ ตลอดเวลา ในเมื่อมันมีวัสดุใหม่ที่น่าใช้เพิ่มขึ้นมาให้เลือกสรร ทำให้เราสามารถเปลี่ยนวัสดุที่ตกแต่งได้บ่อยๆ เหมือนการโพสต์รูปลงเฟสบุ๊กอย่างไรอย่างนั้น วัสดุที่ว่าก็คือ Out Door Wallpaper ที่เรากำลังจะกล่าวถึงนี่แหละ!

Out Door Wallpaper นี้เป็นผลงานแนวคิดของสถาปนิก Adolf Loos เขาคิดว่าทุกๆ คนย่อมชอบการตกแต่งกันอยู่แล้ว ย่อมมีอิสระในการตกแต่งกันดี ซึ่งเขาเองก็ชอบการตกแต่ง เขาทำการติดวอลเปเปอร์กลางแจ้ง โดยใช้วอลเปเปอร์ที่ผลิตโดยบริษัทดูแลวอลเปเปอร์ของอิตาลี ชื่อบริษัท Wall&Deco.
Loos กล่าวว่าการที่เราได้เลือกแพทเทิร์นสำหรับติดเป็นวอลเปเปอร์กลางแจ้งนั้นก็ไม่ต่างกับการที่เรากำลังเลือกลายสติ๊กเกอร์ติดลงบนเล็บ เพียงแต่มันเป็นเล็บสำหรับงานสถาปัตยกรรม!
เห็นแบบนี้แล้วก็ถือว่า Loos มีไอเดียที่เจ๋งจริงๆ เพราะเขาสามารถเปลี่ยนตึกแถวให้ดู โดดเด่น และยังสามารถทำให้คุณมีบ้านหรือออฟฟิศที่สวย และเลิศขึ้นมาทันทีอีกด้วย


สุดท้าย ถ้าใครชอบไอเดียเจ๋งๆ ของ Loos อย่าลืมหาข้อมูลเพิ่มเติมและไปลงมือติดวอลเปเปอร์กลางแจ้งกันเลย!

 

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.