โซฟา BEAN BAG นอนสบายผ่อนคลายกลางแจ้ง

สังเกตไหมคะว่าเก้าอี้หรือโซฟากลางแจ้งที่เรามักพบเห็นกันส่วนใหญ่จะทำจากไม้ ไม่ก็หวายสาน วัสดุที่ให้ความรู้สึกได้ใกล้ชิดธรรมชาติกันเป็นส่วนใหญ่ ซึ่งวัสดุเหล่านั่นนั่ง หากไม่มีเบาะรองนั่งนุ่มๆ แล้วนั่งไม่ค่อยสบายเลยนะคะว่าไหม ทั้งแข็ง ทั้งน่าอึดอัด ทำเอาหลายคนไม่ชอบนั่งกลางแจ้งเพราะนั่งแล้วไม่ผ่อนคลายและไม่สบายแบบนี้นี่เองค่ะ บางสถานที่มีบรรยากาศรอบด้านสวยงามแท้ๆ แต่กลับไม่มีเฟอร์นิเจอร์ที่นั่งสบายให้ผ่อนคลายกับบรรยากาศได้นี่ ช่างน่าเสียดายจริงๆ เลยนะคะ

วันนี้เราเลยมีโซฟาสบายๆ สำหรับกลางแจ้งมาฝากคุณกันค่ะ โซฟานี้ทั้งสวยงามในรูปลักษณ์และนั่งสบาย หลับเพลิน กับการใช้งานอีกด้วยค่ะ นั่นก็คือ Outdoor Bean Bag Lounger โซฟา BEAN BAG นุ่มสบาย ผลงานการดีไซน์ของ Lujo Living ของนิวซีแลนด์นั่นเองค่ะ ตัวดีไซน์ของโซฟานี้ก็สวยงามด้วยทรงโค้งแบบคลื่นตัวยาว สามารถนั่งสบายผ่อนคลายกลางแจ้งกับเบาะนุ่มๆ หรือจะนอนอาบแดดผ่อนคลายก็ได้ไม่ว่ากันค่ะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.