สารพัดไอเดียให้คุณใช้บล็อกซีเมนต์มาตกแต่งสวนและนอกบ้าน

outdoor-cement-blocks ideas (5)

กำลังมองหาไอเดียตกแต่งสวนและภายนอกบ้านให้สวยกันอยู่หรือเปล่า วันนี้เราก็มีหนึ่งในไอเท็มที่น่าใช้ตกแต่งสวนมาฝากให้ได้ชมเป็นไอเดียกันด้วยค่ะ นั่นก็คือ ‘บล็อกซีเมนต์’ นั่นเอง

ใครจะไปคิดว่าบล็อกซีเมนต์ที่ใช้ในงานก่อสร้าง เป็นส่วนใหญ่ พอนำเอามาใช้ตกแต่งสวนและภายนอกบ้านแล้วจะทำได้หลายไอเดียแบบนี้กันล่ะ มีทั้งใช้เป็นกระถางต้นไม้ ตกแต่งทางเดินในสวน หรือ แม้แต่ทำเฟอร์นิเจอร์เอ้าท์ดอร์น่านั่งทั้งหลาย ซึ่งในวันนี้เราเองก็ได้รวบรวมไอเดียเหล่านั้นมาฝากให้ได้ชมกันด้วยค่ะ ว่าแล้วใครที่กำลังมองหาไอเดียตกแต่งสวนและนอกบ้านกันอยู่ ลองมาค้นหาไอเดียไปพร้อมกันดูนะคะ ไม่แน่… ‘บล็อกซีเมนต์’ อาจกลายเป็นตัวเลือกที่คุณต้องการก็เป็นได้

outdoor-cement-blocks ideas (10)outdoor-cement-blocks ideas (11)outdoor-cement-blocks ideas (12)outdoor-cement-blocks ideas (6)outdoor-cement-blocks ideas (9)outdoor-cement-blocks ideas (8)outdoor-cement-blocks ideas (2)

ชมภาพทั้งหมดเพิ่มเติมที่ Gallerry รูปภาพด้านล่างนี้ค่ะ

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.