สวรรค์บนดิน โรงแรมสวยอลังการในดูไบ

วันนี้เราจะพาคุณไปชมสวรรค์บนดิน โรงแรมสวยๆ ในดูไบ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตกันค่ะ เห็นทีแรกต้องยอมรับว่าเราตะลึงกับความอลังการของโรงแรมแห่งนี้ไม่น้อยเลยทีเดียว ภายในตกแต่งได้วิจิตร สวยงาม ดูอลังการเลิศมากๆ เลยล่ะค่ะ โรงแรมที่ว่านี้ก็คือ The One & Only, The Palm ค่ะ ตัวโรงแรมตั้งอยู่บนพื้นที่ที่มีทัศนียภาพสวยงาม มีวิวของทะเลให้เห็น บรรยากาศร่มรื่น ตกแต่งโดย Blending Moorish และ Andalusian architectural ภายในสวยในแบบหรูหราและทันสมัยในสไตล์ที่เก๋ไก๋แบบอาหรับ

สิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เต็มไปด้วยความสะดวกสบาย บริเวณกำแพงฉลุลายดูหรูเลิศมากๆ เลยล่ะค่ะ นอกจากนี้วัสดุที่ใช้ตกแต่งภายในยังเลิศหรูทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นกระจก หินอ่อน ซึ่งเป็นวัสดุที่ทำให้ภายในดูหรูหรามากขึ้น ส่วนบริเวณด้านนอกโรงแรมนั้นก็มีมุมพักผ่อนหลายมุมที่น่าสนใจ มองเห็นวิวสวยๆ แล้วยังได้ชมวิวของเมืองไปในตัวอีกด้วย มีสระว่ายน้ำ น้ำพุ และสวนสวยร่มรื่น ใครที่มาพักผ่อนคงได้ชมความงามทั้งในและนอกโรงแรมนี้กันอย่างเพลิดเพลิด แน่เลยค่ะ ว่าแล้วเราก็ไปชมกันเพลินๆ กับภาพการตกแต่งและบรรยากาศของโรงแรมนี้ที่เรานำมาฝากกันก่อนนะคะ ไปชมกันค่า

ที่มา : homedsgn

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.