พาคุณมาชมพาราไดซ์ บ้านสวยกว้างขวาง เหมาะแก่การพักผ่อน

วันนี้เราจะพาคุณมาชมบ้านสวยหลังใหญ่ กว้างขวาง ที่อยู่ท่ามกลางบรรยากาศที่งดงาม วิวทิวทัศน์สวยจับจิต เห็นแล้วรู้สึกเหมือนได้มาอยู่ท่ามกลางสรวงสวรรค์อย่างไรอย่างนั้นกันค่ะกับบ้านหลังงามบนเกาะ Mallorca ในประเทศสเปน ซึ่งตกแต่งภายนอกแบบร่วมสมัย มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ว่ายน้ำผ่อนคลายและมองเห็นวิวสวยๆ ตรงหน้า ได้ชมพระอาทิตย์ขึ้นและตก บรรยากาศเพอร์เฟ็กต์ ทำเอาผ่อนคลายและรู้สึกได้พักผ่อนเต็มที่มากทีเดียวเลยว่ามั้ยคะ

ส่วนภายในบ้านหลังนี้นั้น ตกแต่งในแบบเรียบง่าย แต่ขณะเดียวกันยังไม่ทิ้งความสะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ตกแต่งในโทนสีอ่อนอย่างสีครีม ขาว น้ำตาล ร่วมกับไม้สีอ่อนๆ ดูแล้วสบายตา เห็นแล้วรู้สึกอบอุ่นสบายใจ มีห้องนั่งเล่นกว้างขวางให้พักผ่อน หนังสือมากมายให้อ่านคลายเครียด ตกแต่งภายในบ้านด้วยรูปภาพใส่กรอบติดตามกำแพงเล็กน้อย ห้องครัวแบบเปิดอยู่ไม่ไกลจากกันนัก มีการใช้กระจกตกแต่งเยอะพอสมควร ให้มองเห็นทิวทัศน์ด้านนอกที่สวยงาม นอกจากนี้ภายในบ้านหลังนี้ ยังมีห้องน้ำ ห้องนอน และห้องเด็กที่ตกแต่งได้สดใสสมวัยอีกด้วยล่ะค่ะ ว่าแล้วก็ไปชมกันดูดีกว่า

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.