บ้านน่าอยู่ สวยชิคกับไอเดียตกแต่งเพิ่มชั้นลอยอย่างโดดเด่น

วันนี้พาคุณมาชมไอเดียตกแต่งบ้านสวยน่าอยู่อีกหลังที่เห็นแล้วดูดี มีสไตล์มากๆ เลยทีเดียวกับบ้านหลังนี้ในปารีสที่มีขนาดพื้นที่ 50 ตารางเมตร ตกแต่งออกแบบโดยดีไซเนอร์ชื่อ Sandra Gaudenzi และ Gianluca De Giorgio จากบริษัท NZI Architectes ซึ่งตกแต่งภายในได้น่าอยู่มากๆ เชื่อว่าต้องถูกใจใครหลายๆ คนที่กำลังมองหาไอเดียตกแต่งบ้านอย่างแน่นอนเลยล่ะค่ะ

chic-paris-loft-with-three-half-levels-8

ภายในบ้านนั้นตกแต่งโทนสีขาวบริเวณกำแพง ทำให้รู้สึกว่าบ้านสว่างไสวน่ามอง เพดานสูง 3 ชั้นครึ่ง ดูแล้วปลอดโปร่ง โล่งสบาย ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ร่วมสมัย บริเวณมุมต่างๆ ตกแต่งได้สวยงาม รู้จักเลือกใช้วัสดุมิกซ์ให้เข้ากัน สร้างบรรยากาศที่อบอุ่นให้กับบ้าน บริเวณห้องนั่งเล่นตกแต่งได้ผ่อนคลาย มีมุมอ่านหนังสือสบายๆ โซฟาตัวยาว และชั้นหนังสือดีไซน์รับกับกำแพงเฉียง ถัดมาเล่นระดับที่พื้นคอนกรีต ลงมาเป็นห้องรับประทานอาหารที่ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ โต๊ะตัวยาว ลึกเข้าไปเป็นห้องครัว เมื่อขึ้นบันไดมายังชั้นบน จะเจอกับชั้นลอยที่ทำเป็นห้องกระจกล้อมด้วยโครงเหล็กสีดำ มองเห็นบริเวณด้านล่าง ตกแต่งภายในเป็นทั้งห้องนอนและห้องทำงาน ออกมาได้สวยงามทีเดียวเลยล่ะค่ะ ว่าแล้วก็ไปชมไอเดียตกแต่งบ้านน่าอยู่หลังนี้กันดูเลยดีกว่า ไปชมกัน

chic-paris-loft-with-three-half-levels-2chic-paris-loft-with-three-half-levels-1chic-paris-loft-with-three-half-levels-3

 

ชมภาพทั้งหมดได้ที่ Gallery ภาพด้านล่างนี้ค่ะ

 

ที่มา digsdigs

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.