บ้านกังหันลม โดดเด่นกลางธรรมชาติ

บรรยากาศสบาย ลมเย็นสบาย สัมผัสความสวยงามไปกับธรรมชาติ เป็นอะไรที่เห็นได้จากบ้านหลังนี้ที่เรานำมาฝากคุณให้ได้ชมกันค่ะ บ้านนี้มีชื่อว่า Patcham Mill เป็นบ้านที่มีราคา 1,500,000 เหรียญ ตั้งอยู่ที่เมืองไบรตัน ทางชายฝั่งตอนใต้ของประเทศอังกฤษ โดดเด่นด้วยกังหันลมที่ตั้งอยู่ในบริเวณบ้าน เป็นบ้านที่เป็นสถานที่ที่สำคัญของชายฝั่งตอนใต้ของประเทศอังกฤษ ในช่วงทศวรรษที่ 1930 มีการดัดแปลงบ้านนี้ใหม่ และต่อมาในช่วงทศวรรษที่ 1960 ได้มีการขยายและต่อเติมเพิ่ม โดยเจ้าของบ้านคนปัจจุบันของบ้านหลังนี้คือ Bob Baker

กังหันลมที่ตั้งอยู่ในบริเวณตัวบ้านนั้นโดดเด่นมากๆ กลายเป็นสัญลักษณ์ของบ้านนี้ไปโดยปริยาย บรรยากาศรอบด้านตกแต่งได้ร่มรื่น สวยงาม ทำให้เราสัมผัสได้ถึงความผ่อนคลาย เหมาะกับการพักผ่อน ภายในตัวบ้านตกแต่งในสไตล์คลาสสิก เป็นธรรมชาติ มองแล้วสบายตา บรรยากาศภายในคล้ายๆ กับพวกบ้านพักชายทะเล มีกลิ่นอายธรรมชาติที่มาจากวัสดุไม้และสีสันโทนสบายตาที่ตกแต่งภายในบ้าน ทำให้บ้านกังหันลมหลังนี้มีบรรยากาศภายในที่น่าอยู่มากเลยค่ะ การตกแต่งภายในน่ารักๆ สวยงามแบบอ่อนหวาน มีบันไดสีวนสีเขียวมิ้นต์สวยหวานแปลกตา บรรยากาศภายในดูหวานละมุนละไมอย่างบอกไม่ถูก ความคลาสสิกของเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่ง ผสมผสานตกแต่งออกมาได้สวยน่าอยู่ออกมาให้เราเห็นอย่างเต็มที่ ว่าแล้วเราก็ไปชมบ้านกังหันลมที่สวยงามหลังนี้กันดีกว่าค่ะ ไปชมกัน

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.