ห้องน้ำของนักออกแบบเฟอร์นิเจอร์ชื่อดัง

Patricia Urquiola เธอคนนี้เป็นนักออกแบบเฟอร์นิเจอร์ชื่อดัง สัญชาติสเปน แต่ปัจจุบันมีการย้ายถิ่นไปปักหลักทำงานอยู่ที่อิตาลี เธอมีการออกแบบเฟอร์นิเจอร์ให้กับหลายแบรนด์ เช่น B&B Italia, Kettal, Moroso เป็นต้น และทุกแบรนด์ที่เธอออกแบบก็จะมีดีไซน์ที่แตกต่างกันอย่างชัดเจน การดีไซน์ของเธอจะเน้นไปที่สีสันและดูอ่อนช้อย เหมาะสำหรับผู้หญิง

ครั้งนี้เธอออกแบบห้องน้ำด้วยตัวเธอเอง ซึ่งเธอเล่าว่า…

‘การออกแบบของเธอจะเน้นไปที่การใช้รายละเอียดที่หลากหลาย ใช้ความอ่อนช้อยของเส้นโค้งที่นุ่มนวล เธอบอกว่าทุกๆ องค์ประกอบของการดีไซน์นั้นเป็นสิ่งที่เธอรัก’

ผลงานการออกแบบห้องน้ำของแพทริเซียชิ้นนี้ เธอออกแบบได้งดงามและอ่อนหวานในตัว เธอเน้นสีขาว ใช้อ่างอาบน้ำที่โค้งไปมา ให้ความรู้สึกอ่อนนุ่ม น่าหลงใหล และน่าสัมผัส…

เสน่ห์ของห้องน้ำของเธอ ทำเอาอิจฉากันเลยไหมคะสาวๆ ถ้าเกิดเรามีห้องน้ำแบบเธอในบ้านกันบ้าง การอาบน้ำคงเป็นช่วงเวลาที่ทำให้เรามีความสุขที่สุดเลยจริงๆ แหละ! เห็นด้วยใช่ไหมคะ…

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.