อลังการบ้านหรูของหลานผู้ก่อตั้ง ‘Gucci’

ทุกคนรู้จักชื่อของแบรนด์เนมหรูอย่าง Gucci กันอยู่แล้วใช่ไหมคะ สำหรับวันนี้เราจะพาคุณไปชมบ้านหรูของไฮโซสาว Patricia Gucci ซึ่งเป็นลูกสาวของ Aldo Gucci และเป็นหลานสาวของ Guccio Gucci ผู้ก่อตั้งแบรนด์เนมหรูแบรนด์ Gucci นี้กันค่ะ

บ้านของเธอหลังนี้อลังการงานสร้างใหญ่และหรูมากๆ เลยทีเดียวเชียวค่ะ มีราคาขายระบุเอาไว้ว่าสูงถึง 9 ล้านเหรียญ ซึ่งก็สมเหตุสมผลกับขนาดพื้นที่และความหรูหราของตัวบ้านอยู่เหมือนกันนะคะ เพราะบ้านของเธอนั้นกินพื้นที่ประมาณ 1,022 ตารางเมตร ใน Palm Desert ในรัฐแคลิฟอร์เนีย

ภายในบ้านของเธอยังมีสถานที่ต่างๆ ราวกับเป็นโรงแรมอย่างไรอย่างนั้น ไม่ว่าจะเป็นห้องปกติที่ในบ้านต้องมีอย่างห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องครัว ห้องน้ำ ห้องโฮมเธียเตอร์ ถึงแม้จะเป็นห้องธรรมดาๆ ที่ทุกบ้านต้องมี แต่เธอกลับมีจำนวนห้องเป็นสิบห้องเลยล่ะค่ะ บ้านเธอมีห้องนอนสิบห้อง ห้องน้ำสิบห้อง เยอะมากๆ เลยใช่ไหมคะ

ไม่เพียงเท่านั้นนะคะ เธอยังมีเกสต์เฮ้าส์ส่วนตัวแยกออกมาในพื้นที่บ้านอีกด้วย และยังมีสระว่ายน้ำ ห้องสปา คอกสุนัข สนามเทนนิสในบ้านอีกด้วยล่ะค่ะ ช่างเป็นบ้านที่หรูเลิศอลังการมากๆ เลยจริงๆ เลยค่ะ เอาล่ะ เราไปชมบ้านหรูของแพทริเซีย กุชชี่ กันดีกว่าค่ะ

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.