โมเดิร์นเฮ้าส์ริมน้ำ สัมผัสวิวสวยธรรมชาติ

อากาศร้อนๆ แบบนี้ พอได้เห็นบ้านที่อยู่ริมน้ำ หรือ อยู่ริมทะเลที่มีวิวธรรมชาติสวยๆ ทีไรแล้ว เราอดใจที่จะนำมาฝากให้คุณได้ชมและผ่อนคลายไปพร้อมๆ กันไม่ได้ค่ะ สำหรับในวันนี้เรามีโมเดิร์นเฮ้าส์หลังสวยอย่าง Pender Harbour House ซึ่งตั้งอยู่ที่ Pender Harbour ใน British Columbia ประเทศแคนนาดา มาฝากให้ได้ชมกันค่ะ บ้านหลังนี้เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์นที่ตั้งอยู่บนโขดหินริมทะเลสาบ บรรยากาศรอบด้านเต็มไปด้วยต้นไม้สูงใหญ่ พลิ้วไหวไปตามแรงลม ร่มรื่นดีทีเดียว ตัวบ้านตกแต่งด้วยกระจกใสบานใหญ่จำนวนมาก เผยให้เห็นธรรมชาติสวยๆ ที่ล้อมรอบตัวบ้านอยู่

ภายในตัวบ้านตกแต่งด้วยวัสดุประเภทคอนกรีต ไม้ อิฐ สร้างรูปแบบบ้านทันสมัยที่มิกซ์วัสดุได้อย่างมีสไตล์ ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ร่วมสมัยและเฟอร์นิเจอร์ไม้ ในแต่ละการตกแต่งห้องต่างๆ มักจะมีการเติมเฉดสีสดใสลงไปบนเฟอร์นิเจอร์บางประเภทเพื่อดึงให้ห้องดูสว่างและสดใสขึ้นมา ซึ่งก็ทำออกมาได้ดีทีเดียวค่ะ บรรยากาศภายในดูอบอุ่นและสดใส มีชีวิตชีวา สวยงาม นอกจากภายในจะสวยแล้ว อาณาบริเวณของตัวบ้านก็ตกแต่งสวยงามเช่นเดียวกันนะคะ ระหว่างทางเดินมีต้นไม้ปลูกอยู่สวยงาม บนหลังคาก็มีการปลูกหญ้าให้ดูร่มรื่น มีมุมนั่งชมวิวรับลมเย็นๆ บนเทอร์เรซ สัมผัสกับบรรยากาศที่สวยงามอีกด้วยค่ะ ว่าแล้วไปชมกันดีกว่า

ภาพจาก : homedsgn

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.