ตัดสีแจ่มๆ เปลี่ยนรูปแบบธรรมชาติให้โดดเด่น

เพ้นท์เฮ้าส์นี้ตั้งอยู่ที่ SOHO ในย่านแมนแฮตตัน เมืองนิวยอร์ก ภายในอพาร์ทเม้นท์ตกแต่งด้วยโทนสีเรียบง่ายและเป็นธรรมชาติอย่างสีน้ำตาล สีเทา ดูอบอุ่นและสบายตา บางบริเวณจึงตกแต่งตัดด้วยสีแจ่มๆ เพื่อทำให้ห้องดูสดใสและโดดเด่นมากขึ้นด้วยการใช้สีแดง เช่น ในบริเวณห้องนั่งเล่นที่ตัดโทนสีธรรมชาติทั้งหลายด้วยการใช้พรมสีแดงสดและหมอนอิงสีแดง เพื่อดึงการตกแต่งให้ดูสดใส มีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น เป็นต้น รูปแบบของการตกแต่งภายในเน้นด้านความสะดวกสบาย ภายในห้องกว้างขวางโอ่งอ่าง จัดแบ่งส่วนห้องต่างๆ ให้ดูมีอิสระและเป็นสัดส่วนได้ดี บริเวณห้องนั่งเล่น ห้องครัว และ ห้องรับประทานอาหารนั้นอยู่ใกล้ๆ กัน สามารถเดินเหินสะดวก เนื่องจากตกแต่งไว้ในรูปแบบเปิด ไม่มีบานประตูกั้น วัสดุ ของตกแต่ง และ เฟอร์นิเจอร์ภายในนั้นส่วนใหญ่เป็นแบบร่วมสมัย หรือไม่ก็ทำมาจากวัสดุธรรมชาติ เช่น ไม้ หินอ่อน

ขณะที่บรรยากาศภายในให้ความรู้สึกอบอุ่น สดใสนั้น บรรยากาศภายนอกตรงส่วนดาดฟ้าอพาร์ทเม้นท์ก็สามารถตกแต่งเอาไว้ได้อย่างร่มรื่นเช่นเดียวกัน ตกแต่งด้วยพื้นไม้สีเข้มและมีต้นไม้นานาพันธุ์ให้ความสดชื่นและสร้างบรรยากาศภายนอกให้ดูร่มรื่น มุมหนึ่งมีการสร้างอ่างจากไม้ขนาดไม่ใหญ่มากนักไว้ชิดขอบระเบียง มีบันไดไม้สองสามขั้นสำหรับขึ้นไปทิ้งตัวลงแช่ในอ่างให้ผ่อนคลายสบายอารมณ์ แถมยังมีการติดตั้งโทรทัศน์เครื่องเล็กๆ เอาไว้บริเวณกำแพงอีกด้วยล่ะค่ะ ดูแล้วเป็นสถานที่พักผ่อนที่น่าจะผ่อนคลายมากๆ เลยนะคะ อีกบริเวณหนึ่งบนดาดฟ้าก็ตกแต่งด้วยชุดโซฟาไม้กลาแจ้งกับเบาะสีเขียว และมีต้นไม้ ดอกไม้ ในกระถาง และสนามหญ้าสีเขียวรอบๆ บริเวณ สร้างบรรยากาศทีดีในการพักผ่อนนอกตัวห้องอีกด้วยค่ะ ว่าแล้วเราก็ไปชมบรรยากาศการตกแต่งภายในและภายนอกอพาร์ทเม้นท์แห่งนี้กันเลยดีกว่านะคะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.