เพ้นท์เฮ้าส์สวยใจกลางเมืองนิวยอร์ก

สวย โมเดิร์น แบบง่ายๆ กับเพ้นท์เฮ้าส์แห่งนี้ที่เรานำมาฝากคุณกันค่ะ เพ้นท์เฮ้าส์ 200 Chambers Penthouse ขนาด 371.60 ตารางเมตร ซึ่งตั้งอยู่ที่เมืองนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา ตกแต่งออกแบบโดย Incorporated Architecture & Design ภายในตกแต่งแบบง่ายๆ ด้วยเฟอร์นิเจอร์ร่วมสมัย แต่มีจำนวนไม่เยอะมากนัก ดูเหมือนจะเรียบง่ายไปเลยด้วยซ้ำค่ะ ถ้าหากไม่มีการตกแต่งเพิ่มเติมด้วยภาพศิลปะต่างๆ มากมายและลวดลายวอลเปเปอร์บางบริเวณ ซึ่งทำให้ภายในเพ้นท์เฮ้าส์แห่งนี้ดูสดใสและมีชีวีตชีวามากขึ้นกว่าเดิม

ตกแต่งภายในด้วยเฟอร์นิเจอร์โทนสีธรรมชาติ แต่เติมความสดใสด้วยสีสันจากภาพวาดศิลปะที่ตกแต่งบริเวณกำแพงต่างๆ รูปแบบการตกแต่งภายในเป็นไปโดยเน้นเรื่องความสะดวกสบาย แม้ว่าจะมีต้นทุนในการก่อสร้างแพงถึง 2,200,000 เหรียญด้วยกันก็ตาม แต่บรรยากาศภายในก็ไม่ได้ทำให้เรารู้สึกเกร็งเพราะต้นทุนที่แพงแล้วทำให้นึกถึงความหรูหราอะไรเช่นนั้นเลย กลับมีบรรยากาศภายในที่ดูสดใส สบายๆ อบอุ่น น่าอยู่ นอกจากการตกแต่งภายในเพ้นท์เฮ้าส์จะสวยแล้ว ตัวเพ้นท์เฮ้าส์ยังล้อมรอบด้วยกระจกใสบานใหญ่ ทำให้สามารถมองเห็นวิวสวยๆ ของเมืองนิวยอร์กจากมุมสูงได้ตลอดเวลา วิวภายนอกก็สวย บรรยากาศภายในก็น่า ว่าแล้วเราก็ไปชมภาพการตกแต่งภายในเพ้นท์เฮ้าส์นี้กันเลยดีกว่าค่ะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.