เพ้นท์เฮ้าส์น่าอยู่ ทันสมัยอย่างมีรสนิยม

หลังจากชมไอเดียตกแต่งบ้านกันมาพอสมควรแล้ว วันนี้เรามาชมไอเดียตกแต่งที่อยู่อาศัยในแนวดิ่งกันบ้างดีกว่า สำหรับในวันนี้ทางเราจะพาคุณไปชมไอเดียตกแต่งห้องที่กว้างขวางของเพ้นท์เฮ้าส์แห่งนี้ใน Belgrade, Serbia กันค่ะ ภายในออกแบบตกแต่งโดย Gradnja ตกแต่งภายในแบบทันสมัย ใช้โทนสีเรียบง่ายอย่างขาว ครีม น้ำตาล เทา ในการตกแต่งเป็นหลัก ประดับประดาบริเวณหน้าต่างด้วยผ้าม่านพลิ้วสีเทาอ่อน ทิ้งชายยาว ทำให้ดูหรูหราอย่างบอกไม่ถูก

บางบริเวณกำแพงตกแต่งด้วยหินสร้างเสน่ห์อีกแบบหนึ่งให้กับห้อง ภายในห้องกว้างและโปร่งโล่ง แบ่งเป็นสัดส่วน ใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้เติมความเรียบหรู ตกแต่งภายในห้องนั่งเล่น ห้องรับประทานอาหาร และห้องอื่นๆ ในบ้านได้อย่างสวยงาม ดูดีมากๆ เลยล่ะค่ะ นอกจากนี้จะแต่งด้วยสีเรียบๆ ในส่วนของห้องเด็กที่ต้องการความสนุกสนาน ก็ตกแต่งด้วยสีสันสดใสเข้ากับวัยได้ดีอย่างสีชมพู และยังมีระเบียงที่ร่มรื่น โรแมนติกอย่างบอกไม่ถูกอีกด้วยล่ะค่ะ ว่าแล้วก็ไปลองชมไอเดียตกแต่งเพ้นท์เฮ้าส์ห้องนี้กันดูเลยนะคะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.