เพ้นท์เฮ้าส์สุดหรูของอเมริกันแร็ปเปอร์ในไมอามี่

หลายคนที่ฟังเพลงแนวฮิปฮอปแล้วมักจะชอบท่อนแร็ปที่รัวเร็วแต่มันส์สุดๆ กันใช่ไหมคะ วันนี้จะพาคุณไปชมที่อยู่อาศัยของแร็ปเปอร์คนหนึ่งค่ะ มาดูกันดีกว่าว่าแร็ปเปอร์จะมีเพ้นท์เฮ้าส์ที่ตกแต่งออกมาเป็นสไตล์อย่างไรบ้าง

สำหรับแร็ปเปอร์ที่เราพูดถึงก็คือ Pharrell Williams อเมริกันแร็ปเปอร์นั่นเองค่ะ เพ้นท์เฮ้าส์ของเขาตกแต่งได้สวยงามมากๆ เลยทีเดียว เป็นเพ้นท์เฮ้าส์สองชั้นที่ตั้งอยู่ที่ไมอามี่ ในฟลอริด้า มีพื้นที่ภายในเพ้นท์เฮ้าส์มากถึง 836 ตารางเมตร และมีราคาเพ้นท์เฮ้าส์ระบุไว้สำหรับการขายสูงถึง $16.8 million เลยทีเดียวค่ะ การตกแต่งภายในเพ้นท์เฮ้าส์นี้เป็นการรวมเอาความรู้สึกที่สื่อถึงความเป็น “เด็ก” และความเป็น “ผู้ใหญ่” ในคราวเดียวกัน คือ คุณสามารถเล่นสนุกกับการตกแต่งที่ออกแบบมาสอดรับกับความสนุกสนานเหมือนเด็กๆ ได้ และในคราวเดียวกันนั้นคุณเองก็จะมองเห็นได้ว่านี่เป็นการตกแต่งที่ดูเป็นผู้ใหญ่ สวยงาม โมเดิร์น และหรูหรา นั่นเอง เราไปชมการตกแต่งเพ้นท์เฮ้าส์หลังนี้กันดีกว่าค่ะ

ภาพรวมการตกแต่งนั้นดูหรูหรา แต่ขณะเดียวกันก็ให้ความรู้สึกเหมือนเด็กๆ ด้วยภาพวาดการ์ตูนน่ารักๆ ที่ตกแต่งอยู่ ให้ความรู้สึกว่านี่ไม่ได้เป็นห้องผู้ใหญ่ซะทีเดียวนะ แต่เป็นห้องที่เด็กๆ สนุกสนานกันได้เต็มที่ด้วยอย่างไรอย่างนั้น ออกแบบภายในโมเดิร์นมากๆ มีบันไดและแกนกลางบ้านเป็นวงกลมที่แต่งออกมาแล้วสวยมากเลยล่ะค่ะ

ห้องนั่งเล่นกว้างขวาง มองเห็นวิวธรรมชาติสวยๆ ได้จากกระจกใสที่ล้อมเป็นกำแพงด้านหนึ่งของห้อง ตกแต่งภายในบริเวณพื้นที่นี้ด้วยโซฟาตัวยาวสีเทาตัดกับเบาะนั่งและหมอนอิงสีขาว มีต้นไม้ประดับตกแต่งให้รู้สึกถึงความสดชื่นภายในห้อง มีเฟอร์นิเจอร์ไม้ขนาดใหญ่เป็นส่วนที่วางโทรทัศน์และส่วนที่เก็บหนังสือ โชว์ของตกแต่งต่างๆ

ห้องครัวตกแต่งด้วยโทนสีอบอุ่น เฟอร์นิเจอร์ครัวเป็นไม้สีน้ำตาลเข้มตัดกับหินอ่อนสีเทาเข้ม ดูหรู มีเคาน์เตอร์ครัวสีเทาเข้มยื่นออกมา มีเก้าอี้โซฟาเดี่ยวสบายๆ เป็นเก้าอี้บริเวณเคาน์เตอร์ โต๊ะรับประทานอาหารอยู่ไม่ไกลจากกันนัก ตกแต่งด้วยโต๊ะเป็นทรงรีสีขาวและโซฟาเดี่ยวล้อมรอบโต๊ะ ประดับรอบๆ ห้องด้วยต้นไม้สวยงามสีเขียว ให้ความสดชื่น มองเห็นวิวสวยจากกระจกใส ทำเอาบรรยากาศในห้องรับประทานอาหารนั้นรื่นรมสวยงามสุดๆ เลยล่ะค่ะ

มีห้องพักผ่อนเสมือนเป็นห้องโฮมเธียเตอร์ไว้สำหรับนั่งชมบาสเกตบอลและรายการโปรดอื่นๆ มีโซฟาสีแดงหม่นตั้งหันหน้าเข้าเป็นโซฟานั่งรับชมโทรทัศน์ที่ฉายบนโปรเจ็กเตอร์ขนาดใหญ่ ตกแต่งภายในด้วยสีโทนอบอุ่นๆ และเฟอร์นิเจอร์พวกตู้เก็บของต่างๆ เป็นวัสดุไม้

ห้องอ่านหนังสือตกแต่งด้วยโทนสีสดใสของเฟอร์นิเจอร์ ด้วยดีไซน์แบบโมเดิร์น ให้ความรู้สึกเหมือนสดใสๆ แบบเด็กๆ มีชั้นวางหนังสือด้านหลังตรงบริเวณตู้หนังสือที่อยู่ในเฟอร์นิเจอร์ไม้สีเข้มบิลด์อิน มีตุ๊กตารูปปั้นการ์ตูนน่ารักๆ ตั้งยืนอยู่ด้านข้างประตู

ห้องน้ำหรูหรามากๆ ด้วยการตกแต่งด้วยหินอ่อน มีอ่างอาบน้ำจากุชชี่ และยังมีหน้าต่างเผยให้เห็นวิวสวยๆ ด้านนอกตัวเพ้นท์เฮ้าส์ ธรรมชาติสวยงามอีกด้วยล่ะค่ะ ท่าทางระหว่างอาบน้ำคงเพลิดเพลินมากๆ และผ่อนคลายสุดเลยล่ะค่ะ

ภายนอกตัวเพ้นท์เฮ้าส์ยังมีระเบียงเทอร์เรซให้คุณสามารถออกมาชมวิว สัมผัสลมเย็นๆ บรรยากาศสบายๆ สวยงามได้อีกด้วย และยังมีสระว่ายน้ำ เก้าอี้ ชุดโต๊ะรับประทานอาหารกลางแจ้งตั้งอยู่อีกด้วยล่ะค่ะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.