บ้านโมเดิร์นชั้นเดียว โดดเด่นล้อมด้วยสนามหญ้าเขียวและสระว่ายน้ำขนาดใหญ่

Pine-Forest-Pavilion (2)

พามาชมแบบบ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์นสวยๆ ที่มีชื่อว่า Pine Forest Pavilion ตั้งอยู่ใน Alicante ประเทศสเปน ออกแบบตกแต่งโดย e2b arquitectos มีเนื้อที่ประมาณ 180 ตารางเมตร ซึ่งนับว่าใหญ่ทีเดียวเลยล่ะค่ะ บริเวณบ้านล้อมรอบไปด้วยต้นไม้สูงใหญ่ให้ร่มเงาและความร่มรื่น สนามหญ้าเขียวขจีกว้างใหญ่ มีสระว่ายน้ำฟรีฟอร์มขนาดใหญ่อยู่บริเวณหน้าตัวบ้าน

Pine-Forest-Pavilion (1)

ตัวบ้านถูกดีไซน์ออกมาให้ผู้อยู่อาศัยได้มีปฏิสัมพันธ์กับธรรมชาติรอบด้าน จะตกแต่งตัวบ้านให้เป็นกระจกใสกรุในบางบริเวณ ให้มองเห็นธรรมชาติที่ล้อมรอบอยู่ ตกแต่งภายในอย่างทันสมัยด้วยเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์ร่วมสมัยในโทนสีธรรมชาติอย่างน้ำตาล ครีม ขาว ดำ เป็นต้น นอกจากนี้ บ้านหลังนี้ยังมีมุมพักผ่อนและรับประทานอาหารนอกตัวบ้านให้ออกมาผ่อนคลายรับลมธรรมชาติกันด้วยค่ะ ว่าแล้วก็ไปชมกันดูเป็นไอเดียดีกว่า ใครที่กำลังมองหาแบบบ้านสวยโมเดิร์นกันอยู่ เราก็หวังว่าแบบไอเดียบ้านหลังนี้ จะเป็นไอเดียให้คุณได้ไม่มากก็น้อยนะคะ ไปชมกันดู

Pine-Forest-Pavilion (7)Pine-Forest-Pavilion (3)Pine-Forest-Pavilion (5)Pine-Forest-Pavilion (8)

ชมภาพทั้งหมดได้ที่ Gallery ด้านล่างค่ะ

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
1 Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.