ตกแต่งกำแพงให้มีมิติด้วยลูกปิงปอง

ว้าว! อพาร์ทเมนท์แห่งนี้ใช้ลูกปิงปองถึง 25,000 ลูกในการนำมาตกแต่งกำแพงให้กลายเป็นกำแพง 3 มิติ ห้องนี้ตั้งอยู่ด้านบนของบริษัท NYC firm Snarkitecture  มีการเลือกใช้ลูกปิงปอง 3 สีในการตกแต่ง ดำ เทา ขาว เล่นระดับสีให้กับกำแพงได้อย่างสวยงาม

แถมยังมีการตกแต่งภายในห้องโดยเลือกทาพื้นห้องและเพดานเป็นสีขาวไปหมด สิ่งของที่ใช้เป็นสีดำ เทา ขาว ทำให้ห้องเล็กๆ แห่งนี้ดูดี มีมิติ

ตู้เสื้อผ้าและชั้นวางรองเท้าขนาดกะทัดรัด ใช้พื้นที่ด้านหนึ่งของห้อง แบ่งครึ่งกำแพง ตั้งชั้นวางไว้เพียงครึ่งหนึ่งของพื้นที่ เล่นระดับลงมาเพื่อวางสิ่งของได้หลากหลาย ส่วนอีกด้านหนึ่งก็ทำที่แขวนไว้ด้านบน สำหรับแขวนเสื้อผ้า

แม้ว่าพวกเขาจะโชว์ไอเดียในการแต่งห้องได้อย่างสร้างสรรค์ แต่สิ่งหนึ่งที่ต้องระวังก็คือ ลูกปิงปองเป็นสิ่งที่ติดไฟได้ง่าย จึงต้องระมัดระวังเป็นอย่างดี และทางที่ดี ลูกปิงปองเหล่านี้ควรจะมีอะไรที่ค่อนข้างทนไฟเคลือบทับอยู่ เพื่อไม่ให้เกิดอันตรายใดๆ ขึ้นมา ซึ่งหากใครสนใจตกแต่งกำแพงด้วยลูกปิงปองแบบนี้ ก็ขอให้อย่าลืมคำนึงถึงเรื่องความปลอดภัยไว้เป็นสิ่งสำคัญ หรืออาจจะเอาแนวคิดนี้ไปประยุกต์ใช้เป็นไอเดียในการตกแต่งกำแพงบางพื้นที่ให้โดดเด่นก็ได้เช่นกัน

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.