พาชมออฟฟิศ PIXERS สุดอาร์ตในโปแลนด์

มาชมไอเดียตกแต่งออฟฟิศกันบ้างดีกว่าค่ะ หลังจากที่ชมไอเดียตกแต่งบ้านกันไปพอสมควร สำหรับในวันนี้เรามีตัวอย่างไอเดีย ที่เชื่อว่าน่าจะทำให้คุณอิจฉาอยากทำงานในสถานที่ที่มีออฟฟิศสวยๆ แบบนี้ไม่น้อย ออฟฟิศที่เราพามาชมก็คือออฟฟิศของบริษัท PIXERS ซึ่งเป็นร้านค้าจำหน่ายภาพจิตรกรรมฝาผนังและวอลเปเปอร์ที่มีชื่อเสียง ที่เติบโตอย่างต่อเนื่องนับตั้งแต่เปิดปี 2009 เป็นต้นมา

ในปี 2012 เดือนตุลาคม ทาง PIXERS จึงได้ย้ายสถานที่ตั้งออฟฟิศไปอยู่ในใจกลาง Wroclaw ประเทศโปแลนด์แทน ซึ่งภายในนั้นก็ตกแต่งได้อาร์ตและสวย สมกับเป็นร้านค้าจำหน่ายด้านวอลเปเปอร์จริงๆ เลยล่ะค่ะ ภายในตกแต่งแบบสบายๆ ด้วยภาพจิตรกรรมอาร์ตๆ ลายการ์ตูนตามฝาผนังกำแพง รูปการ์ตูนช่วยทำให้รู้สึกว่าบรรยากาศในออฟฟิศนั้นดูสบายๆ และ สนุกสนาน เฟอร์นิเจอร์ภายใน โซนออฟฟิศ โต๊ะทำงานต่างๆ ก็ไม่รกเกะกะ ภายในกว้างขวาง ให้ความรู้สึกโปร่งโล่ง เห็นแล้วน่าทำงานมากเลยค่ะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.