บ้านโมเดิร์นโปร่ง บรรยากาศดีๆ ท่ามกลางแมกไม้ในป่าสีเขียวชะอุ่ม

Planchonella-House (1)

ไอเดียตกแต่งบ้านในวันนี้ เราจะพาคุณไปชมบ้านหลังสวยที่มีชื่อว่า Planchonella House บ้านสไตล์โมเดิร์นที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ บรรยากาศของป่าไม้เขียวชะอุ่มที่เห็นแล้วสดชื่นและร่มรื่นสุดๆ ตั้งอยู่ที่ทางเหนือของรัฐควีนส์แลนด์ ประเทศออสเตรเลียกันค่ะ โดยมีสถาปนิก Jesse Bennett เป็นผู้ตกแต่งออกแบบสร้างบ้านหลังนี้ โดยเน้นการออกแบบให้ออกมาเรียบหรู แต่ใช้วัสดุที่เรียบง่ายเช่น กระจก คอนกรีต ไม้ มาใช้ตกแต่ง เพื่อให้กลมกลืนไปกับสภาพแวดล้อมที่เป็นป่าได้อย่างสวยงาม ขณะเดียวกันก็ทำให้ภายในบ้านที่ดูทันสมัยนั้น ได้สัมผัสกับกลิ่นอายที่เป็นธรรมชาติไปในตัวด้วยเช่นเดียวกันค่ะ

Planchonella-House (8)

การตกแต่งภายในก็น่าอยู่สุดๆ ตกแต่งสวย ทันสมัย และมีการใช้สีสันให้ดูสดใส น่าอยู่ ห้องนั่งเล่นอยู่ติดกระจก มองเห็นธรรมชาติสีเขียวร่มรื่น ได้พักผ่อนไปในตัว ซึ่งนอกจากห้องนั่งเล่นแล้ว มุมอื่นๆ ของบ้านหลังนี้ ก็สามารถชื่นชมธรรมชาติผ่านกระจกใสบริเวณอื่นๆ ได้เช่นเดียวกัน การมิกซ์ผสมในวัสดุไม้และคอนกรีตร่วมกัน ก็เข้ากันได้ดีทีเดียวเลยล่ะค่ะ บรรยากาศร่มรื่นแบบนี้ เชื่อว่าคงมีหลายคนชอบไอเดียของบ้านหลังนี้กันได้ไม่น้อย ว่าแล้วก็ลองมาชมไอเดียกันดูเลยดีกว่าค่า ชอบไอเดียนี้ ก็เก็บไปประยุกต์ไว้ตกแต่งที่บ้านกันได้เลยนะคะ

Planchonella-House (2)Planchonella-House (4)Planchonella-House (5)Planchonella-House (3)Planchonella-House (7)Planchonella-House (6)

ชมภาพทั้งหมดในรูปแบบ Gallery รูปภาพได้ที่ด้านล่างนี้ค่ะ

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.