ตกแต่งกำแพงบ้านด้วยจาน อีกหนึ่งวิธีง่ายๆ ที่เราทำได้ ทำให้บ้านสวยไม่เหมือนใคร

PLATES AS WALL ART (1)

‘จานเซรามิก’ นอกจากจะใช้เป็นภาชนะสำหรับใส่อาหารต่างๆ กันแล้ว ยังสามารถนำมาใช้เป็นวัสดุในการตกแต่งบ้านให้สวยงามได้อีกด้วยนะคะ โดยจานที่ใช้ตกแต่ง เราก็สามารถหาได้หลายวิธี ทั้งทำขึ้นมาเอง DIY ง่ายๆ ด้วยการใช้ปากกาเขียนเซรามิคมาวาดลวดลายลงบนจาน หรือ อาจจะหาจานที่มีลวดลายสวยงามมาจากที่ต่างๆ แล้วนำมาติดตกแต่งบ้านก็ได้เช่นเดียวกันค่ะ

PLATES AS WALL ART (16)

และสำหรับบริเวณที่เรานิยมตกแต่งบ้านด้วยจานนั้น ส่วนใหญ่ก็เป็นกำแพงของห้องต่างๆ นั่นเอง เราอาจจะติดไว้เรียงกันเป็นแนวให้ดูเกร๋ หรือ จะเล่นระดับให้ดูสวยงามกันก็ได้ค่ะ หากว่าใครที่กำลังมองหาไอเดียง่ายๆ ไว้ทำตกแต่งบ้านกันอยู่ เราก็อยากจะเสนอไอเดียตกแต่งบ้านด้วยจาน ไอเดียนี้ไว้ให้พิจารณากันดูนะคะ ซึ่งเราก็ได้นำภาพไอเดียมาฝากให้ได้ชมกันเป็นแรงบันดาลใจดูด้วยล่ะค่ะ ว่าแล้วก็ลองไปชมกันดูเลยดีกว่า

PLATES AS WALL ART (1)PLATES AS WALL ART (2)PLATES AS WALL ART (8)PLATES AS WALL ART (7)PLATES AS WALL ART (11)PLATES AS WALL ART (15)PLATES AS WALL ART (12)PLATES AS WALL ART (13)

ชมภาพทั้งหมดเพิ่มเติมได้ที่ Gallery รูปภาพด้านล่างนี้ค่ะ

ที่มาภาพ : pinterest

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.