ชมวิวสวยของเมืองผ่านสระว่ายน้ำริมระเบียงทาวน์เฮ้าส์

มาชมทาวน์เฮาส์สวยๆ ที่น่าอยู่หลังนี้ใน Tel Aviv ประเทศอิสราเอลกันค่ะ สำหรับทาวน์เฮ้าส์ที่เราพาคุณมาชมในวันนี้ ตกแต่งออกแบบโดย Pitsou Kedem Architect ตัวดีไซน์ภายนอกเหมือนเป็นตึกธรรมดา ตกแต่งด้วยปูนและกระจกใส สามารถมองเห็นการตกแต่งภายในจากภายนอกได้ บริเวณภายในทาวเฮ้าส์ตกแต่งด้วยโทนสีสบายตา เรียบง่าย แต่ใช้เฟอร์นิเจอร์โมเดิร์นมาตกแต่งให้ภายในสะดวกสบาย ตกแต่งภายในแบบกว้างขวาง สะดวกสบายและโปร่งโล่ง สบายตา มีห้องครัว ห้องน้ำ ห้องนั่งเล่น และอื่นๆ ขนาดใหญ่

จุดเด่นที่โดดเด่นและน่าสนใจอย่างมากของทาวน์เฮ้าส์หลังนี้ คือมีชั้นบนสุด บริเวณระเบียงเป็นสระว่ายน้ำนั่นเองค่ะ ใครว่าสระว่ายน้ำจะต้องสร้างอยู่บริเวณชั้นล่างเพียงอย่างเดียว ไม่จริงเลยล่ะค่ะ ไม่เชื่อเรามาดูสระว่ายน้ำตรงบริเวณระเบียงทาวน์เฮ้าส์บ้านหลังนี้กันดูสิคะ สวยงามและดูทันสมัยมากๆ เหมือนอย่างกับเราได้ว่ายน้ำชมวิวของเมืองไปด้วยเลยล่ะค่ะ ว่าแล้วก็ไปชมความสวยเลิศของทาวน์เฮ้าส์หลังนี้กันเลย

ที่มา : homedsgn

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.