[PR] ตราตรึงกับมนต์เสน่ห์ที่น่าค้นหาของสีสีนอันร้อนแรงบนเรียวปากของผู้หญิงทั่วเอเชีย

ตราตรึงกับมนต์เสน่ห์ที่น่าค้นหาของสีสีนอันร้อนแรงบนเรียวปากของผู้หญิงทั่วเอเชีย  ใหม่! ลอรีอัล ปารีส คัลเลอร์ ริช เอ็กซ์ตราออร์ดิแนร์

MU_DP_CR-EXTRAORDINAIRE

ทำไมต้องเลือกเอ็กซ์ตราออร์ดิแนร์?

เพราะริมฝีปากอิ่มสวยสดชัดเจิดแจ่มสะกดทุกสายตาคือความใฝ่ฝันของสุภาพสตรี ใครเห็นเป็นต้องสะดุดดั่งต้องมนต์ ลอรีอัล ปารีส เมคอัพ แบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำระดับโลก ภูมิใจนำเสนอลิปแลกเกอร์ แท่งสุดเย้ายวนโฉมใหม่จาก ‘คัลเลอร์ ริช เอ็กซ์ตราออร์ดิแนร์’ เฉิดฉายดุจอาภรณ์ชั้นเลิศ พร้อมเสน่ห์แห่งเพรสเชียสออยล์ที่เปล่งประกายบนความร้อนแรงแห่งสีสัน เนรมิตคุณให้เป็นผู้หญิงที่ดูโดดเด่น มั่นใจ ตอกย้ำทุกความงามมากกว่าที่คุณเคยสัมผัสกับ 10 เฉดสีใหม่ให้เลือกสรร

ลอรีอัล ปารีส คัลเลอร์ ริช เอ็กซ์ตราออร์ดิแนร์ (L’Oreal Paris Color Riche Extraordinaire) ลิปแลกเกอร์เนื้อออยล์ เม็ดสีสดชัด เจิดแจ่มสะดุดตา มอบริมฝีปากเนียนนุ่มชุ่มชื้น ชวนสัมผัส เปล่งประกายพร่างพรายอย่างบางเบา แตกต่างล้ำหน้าด้วยองค์ประกอบทรงคุณค่าของออยล์หลัก 3 ชนิดเพื่อความสมบูรณ์แบบใน 3 อนูมิติ

• รีวิลลิ่งออยล์ จับเม็ดสีสดชัดติด เหนือลิปคัลเลอร์
• เพรสเชียสออยล์ มอบความชุ่มชื้นและบำรุงอย่างล้ำลึก เหนือลิปบาล์ม
• เมคนีฟายอิ้งกลาสออยล์ เปล่งประกายแสงสง่าบางเบา เหนือลิปกลอส

คาริม รามาน เมคอัพ อาร์ทิสชื่อดังจากลอรีอัล ปารีส ได้กล่าวไว้ว่า “นี่คือปรากฎการณ์ที่ก้าวข้ามตำนานแห่งวงการลิปสติก เนรมิตเอกลักษณ์ใหม่ของสาวปารีเซียน คัลเลอร์ ริช เอ็กซ์ตราออร์ดิแนร์ ว่าไม่ได้เป็นแค่ลิปคัลเลอร์ ลิปบาล์ม หรือลิปกลอส แต่เป็นความงดงามที่ผสานทั้งสามสิ่งเข้าด้วยกันเป็นหนึ่งเดียวได้อย่างสมบูรณ์แบบ พร้อมที่จะพลิกนิยามของคำว่าคลาสสิกเฉกเช่นสุภาพสตรีที่เพียบพร้อมด้วยคุณสมบัติ ทัศนคติ และ ความสูงศักดิ์ที่ถูกจารึกไว้ และนี่คือ เอ็กซ์ตราออร์ดิแนร์”

ปรากฎการณ์แห่งวงการลิปสติก ความงดงามที่จะพลิกนิยามของคำว่าคลาสสิก Define Your Extraordinaire Style

14711 CR EXTRA

สาวๆสามารถสร้างความมั่นใจด้วยการกำหนดลุคของคุณเองทุกวันได้ง่ายๆจากเอ็กซ์ตราออร์ดิแนร์ ด้วยคุณสมบัติของแท่งลิปที่แหลมเรียว เข้าถึงได้แม้แต่มุมริมฝีปาก คุณสามารถทาปากจากแท่งลิปสติกโดยตรง ผลลัพธ์ที่ได้คือเนื้อสีสดชัด แน่น เข้ม เต็ม ชัด เนียนและติดทนนานโดยไม่ต้องใช้ลิปคอนซีลเลอร์ลงก่อน นอกจากนี้คือเทคนิคล้ำๆในการทาลิปสีเข้มโดยเฉพาะลิปสีแดงให้ดูเปรี้ยว เฉี่ยวแต่ยังคงความเนี๊ยบ เฉียบเย้ายวนน่าหลงใหล แต่ควรระวังไม่ให้เห็นขอบปากชัดมากเกินไปเพราะอาจดูเกินวัยไปนิด ทาจากแท่งโดยเริ่มจากหยักของปากบนแล้วระบายจากกลางไปยังมุมริมฝีปาก ทาริมฝีปากล่างเติมให้เต็ม ให้นิ้วแตะเบาๆที่ขอบให้กลืนเข้าผิวดูเป็นสาวปากแดงแฝงความเซ็กซี่ในสไตล์สาวเอ็กซ์ตราออร์ดิแนร์แบบไม่ซ้ำใคร

พบกับ ลอรีอัล ปารีส คัลเลอร์ ริช เอกซ์ตราออร์ดิแนร์ (L’Oreal Paris Color Riche Extraordinaire) ราคา 449 บาท ได้ที่ ซุปเปอร์มาร์เก็ต, ไฮเปอร์มาร์เก็ต และที่เคาน์เตอร์ของลอรีอัล ปารีส ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

 

ติดตามข่าวสารและกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่

Website http://www.lorealparisthailand.com

Facebook : www.facebook.com/lorealparisthailand

Instagram : @lorealparisthailandmakeup

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.