บ้านสวยมีเอกลักษณ์กับการมิกซ์วัสดุตกแต่ง

เราจะพาคุณไปชมบ้านที่สวยงามหลังหนึ่ง ซึ่งตกแต่งภายนอกและภายในตัวบ้านด้วยการมิกซ์ผสมวัสดุที่หลากหลายเข้าด้วยกัน ทั้งไม้ไผ่ ไม้ หิน ปูน คอนกรีต และหินอ่อน ผสมผสานไว้ในส่วนตัวบ้านภายนอกและภายใน สร้างความโดดเด่นและมีเอกลักษณ์ มีเสน่ห์ให้กับตัวบ้านได้เป็นอย่างดี แถมยังทำให้บรรยากาศภายในบ้านดูอบอุ่น ผ่อนคลายอีกล่ะค่ะ สำหรับบ้านที่ว่านี้ มีชื่อว่า Ranch House ออกแบบโดย Galeazzo Design ตั้งอยู่ที่เซาเปาโล ประเทศบราซิล ขนาดของบ้านกว้างขวางใหญ่โต มีอาณาเขตล้อมรอบตัวบ้าน

ภายนอกมีสนามหญ้ากว้างและสระว่ายน้ำฟรีฟอร์มขนาดใหญ่ มีต้นไม้ปลูกตามบริเวณมุมต่างๆ ร่มรื่น มีมุมพักผ่อนนอกบ้านจัดตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์หวายดูเป็นธรรมชาติและรับกับดีไซน์ของตัวบ้านได้ดี หลังคาทางเดินระหว่างภายนอกตัวบ้านเข้าไปยังภายในนั้นก็เป็นหลังคาที่ทำจากไม้ไผ่อย่างสวยงาม ภายในตกแต่งด้วยการมิกซ์ผสมวัสดุต่างๆ ในมุมบริเวณต่างๆ เช่นเดียวกัน มีทั้งกำแพงปูน กำแพงหิน บางส่วนก็เป็นไม้ เพดานบางทีก็เป็นปูน บางทีก็เป็นไม้ไผ่ หรือ ไม้ ดูแล้วภาพรวมที่ออกมานั้นเก๋ไก๋จริงๆ เลยค่ะ ผสมผสานวัสดุต่างๆ เข้ากันภายในบ้านออกมาแล้วมีเสน่ห์อย่างบอกไม่ถูก ตกแต่งภายในส่วนใหญ่ด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้และเฟอร์นิเจอร์วินเทจสีเฉดน้ำตาล สร้างบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติ สบายๆ มีบ้างที่ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ร่วมสมัยสีสด เสริมด้วยของตกแต่งศิลปะและของที่มีสีสันต่างๆ เพิ่มเติม ก็ทำให้ภายในบ้านหลังนี้ดูดีมีชีวิตชีวามากขึ้น บรรยากาศภายในอบอุ่น จะว่าไปแล้วนี่ก็เป็นบ้านที่สวยน่าอยู่ทีเดียวนะคะ ว่าไหม

ภาพจาก : homedsgn

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.