อ่านหนังสืออย่างเพลิดเพลินกับมุมพักผ่อนสวยๆ

บางทีการอ่านหนังสือ แม้จะไม่จำเป็นต้องมีสถานที่พิเศษสำหรับการกระทำนั้น แต่บางครั้งพอไม่มี เราก็จะรู้สึกว่าเสียงดังเกินไปหรือเปล่า คนพลุกพล่านเดินไปมาหรือเปล่า สิ่งเร้าที่รบกวนจิตใจเรามีขึ้นมาเรื่อยๆ ดังนั้นหากมีสถานที่พิเศษที่กลายเป็นมุมสงบๆ สำหรับพักผ่อนและผ่อนคลายให้กับคุณ คงดีไม่น้อยที่คุณจะอ่านหนังสือที่มุมนั้นอย่างเพลิดเพลินกว่าที่อื่นๆ จริงไหมคะ

เรามาสร้างมุมพักผ่อนให้เป็นมุมโปรดของคุณที่คุณจะเพลิดเพลินไปกับการอ่านหนังสือ นั่งผ่อนคลาย ปล่อยตัวปล่อยใจให้สบายเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศรอบๆ ที่แสนสงบกันดีกว่านะคะ ดังนั้นวันนี้เราก็เลยนำไอเดียการตกแต่งมุมพักผ่อนสวยๆ ของคุณให้เป็นมุมอ่านหนังสือเพลิดเพลินมาฝากมากมายด้วยค่ะ ไปชมไอเดียเหล่านั้นกันเลยดีกว่า

มุมพักผ่อนมุมนี้ตกแต่งสวยงามด้วยดีไซน์เก้าอี้สีเหลืองสดที่สามารถเก็บหนังสือไว้ตามตัวเก้าอี้ได้อีกด้วย เป็นเก้าอี้ที่มีดีไซน์แปลกแต่สวยจริงๆ เลยนะคะ ยิ่งเมื่อมาตั้งอยู่ริมหน้าต่าง เป็นมุมพักผ่อนสบายๆ แบบนี้ด้วยแล้ว ท่าทางเราคงจะนั่งอ่านหนังสือกันเพลินทีเดียวเชียวค่ะ

โซฟาบุนวมสีขาวน่านั่งสบายๆ นี้ตั้งอยู่ริมหน้าต่างที่มีแสงสว่างส่องเข้ามาพอดิบพอดี ด้านข้างมีโคมไฟสำหรับอ่านหนังสือยามดึก ตกแต่งผนังด้วยสีฟ้าให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ตู้หนังสือข้างๆ ทำให้อยากลุกไปหยิบหนังสือที่ชอบมาทิ้งตัวนั่งอ่านตลอดเวลา เป็นมุมอ่านหนังสือที่ทำเอาเราอยากนั่งอ่านหนังสือทั้งวันเลยนะคะ

มุมอ่านหนังสือนี้สบายๆ ผ่อนคลายด้วยโซฟาสีดำที่สามารถยืดขาได้ บรรยากาศรอบด้านเงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อน หาหนังสือสักเล่มมานั่งอ่านเพลินๆ หรือบางทีเหนื่อยล้า อยากพักสายตาก็หลับตานอนพักผ่อนบนโซฟาตัวยาวนี้ได้

อ่านหนังสือสบายๆ กับชวยเพื่อนฝูงพูดคุยเฮฮาบ้างก็ได้ เก้าอี้สีแดงสองตัวนี้ตั้งหันหน้าเข้าหาเตาผิงไฟที่คอยให้ความอบอุ่น บรรยากาศสงบและร่มรื่น อบอุ่น รวมไปถึงการตกแต่งโดยรอบที่ให้ความรู้สึกสบายๆ ทำให้มุมพักผ่อนนี้น่าอยู่มากยิ่งขึ้นไปอีกค่ะ

มุมพักผ่อนนี้สบายและเข้าถึงความสงบได้ไม่ยากเลยล่ะค่ะ เพราะเก้าอี้สีแดงและเก้าอี้ไม้สำหรับนั่งพักผ่อนนั้นหันหน้าเข้าหากระจกบานใสขนาดใหญ่ที่ทำให้มองเห็นวิวสวยๆ ต้นไม้สีเขียวช่วยทำให้จิตใจเราสงบ เมื่อนั่งอ่านหนังสือที่มุมนี้คงจะเพลิดเพลินไม่น้อยเลยทีเดียว

ทิ้งตัวลงนั่งสบายๆ กับมุมพักผ่อนนี้ ตู้หนังสือสองด้านขนาบข้างกำแพง ตรงกลางกำแพงนั้นมีโซฟาบุนวมนุ่มสบายสีขาวตั้งอยู่ หนังสือมากมายในตู้มีให้เราเลือกสรรมาอ่านอย่างเพลิดเพลิน นาฬิกาด้านบนกำแพง ช่วยทำให้เราไม่ลงลืมเวลา เผื่อบางทีเราอ่านหนังสือเพลินไปหน่อย จะลืมนัดสำคัญได้นะคะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.