บ้านสวยโมเดิร์นกับวัสดุรีไซเคิล

พาคุณมาชมบ้าน Sycamore House หลังนี้ ที่ตั้งอยู่ที่ Pacific Palisades ในรัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา กันค่ะ บ้านนี้เป็นผลงานการออกแบบและสร้างสรรค์โดย Kovac Architects สร้างเสร็จในปี 2010 ที่ผ่านมา โดยการออกแบบบ้านหลังนี้นั้น ทำขึ้นเพื่อศึกษาการออกแบบสถาปัตยกรรมแบบยั่งยืนนั่นเองค่ะ ตัวบ้านและภายในบ้านนั้นตกแต่งด้วยวัสดุต่างๆ เหล่านี้ อาทิเช่น ไม้อัดเคลือบฟอร์มาลดีไฮน์ กระเบื้องแก้วรีไซเคิล ไม้ยึด แผงเซลล์แสงอาทิตย์ ตกแต่งในบ้านหลังนี้

ลักษณะภายนอกตัวบ้านนั้นโดดเด่นด้วยดีไซน์โมเดิร์น เป็นบ้านสี่เหลี่ยมที่ตกแต่งด้วยกระเบื้องสีส้มอ่อนๆ และทาสีแดงโดดเด่น ส่วนบริเวณภายในตัวบ้านนั้นตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ร่วมสมัยที่ดูสะดวกสบาย จัดวางเป็นโซนๆ ได้อย่างเหมาะสมลงตัว สีสันที่ใช้ตกแต่งนั้นก็ทำให้ภายในดูอบอุ่นน่าอยู่ได้ดีทีเดียวค่ะ วัสดุต่างๆ ที่ตกแต่งภายในบ้านหลังนี้นั้นเป็นพวกวัสดุรีไซเคิลประมาณ 75% ของวัสดุทั้งหมดเลยล่ะค่ะ เรียกได้ว่าบ้านหลังนี้สวย แต่ประหยัด และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอีกด้วยนะคะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.