บ้านโมเดิร์น อิฐสีแดง สวยเรียบหรู

บ้านดีไซน์โมเดิร์นหลังนี้โดดเด่นด้วยอิฐมอญสีแดง ตัวบ้านมีลักษณะเหมือนบ้านสองหลังเชื่อมต่อกัน หลังหนึ่งตกแต่งด้วยอิฐมอญ อีกหลังมีลักษณะคล้ายกับกล่องตู้คอนเทนเนอร์สีขาวสองชั้น ด้านบนตกแต่งด้วยกระจก ดีไซน์โดยรวมเป็นบ้านในแบบสมัยใหม่ ผสมกันได้อย่างลงตัว ซึ่งบ้านหลังนี้เป็นบ้านที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ ออกแบบและตกแต่งอย่างสร้างสรรค์โดย David Barr Architect เสร็จในปี 2011 ที่ผ่านมาไม่นาน ตัวบ้านตั้งอยู่ที่เมืองเพิร์ธ ประเทศออสเตรเลีย บรรยากาศรอบบ้านร่มรื่นดีทีเดียว

ดีไซน์ของภายนอกตัวบ้าน อาจทำให้เราคิดว่าบ้านหลังนี้ ภายในน่าจะตกแต่งด้วยดีไซน์คลาสสิกหรือสไตล์อุตสาหกรรม เพราะภายนอกมีการตกแต่งด้วยอิฐมอญ ที่นิยมตกแต่งบ้านในสไตล์เหล่านั้น แต่เมื่อได้เข้ามาภายใน เราจะรู้ว่าไม่ได้เป็นบ้านคลาสิกอย่างไรเลยค่ะ ตัวบ้านภายในตกแต่งได้สมัยใหม่และเรียบหรู ด้วยเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์ร่วมสมัย เฟอร์นิเจอร์ไม้และหินอ่อนผสมกัน ตกแต่งภายในด้วยพื้นไม้ บรรยากาศภายในแล้วอบอุ่น ขณะเดียวกันก็เรียบง่ายและหรูหรา สะดวกสบาย บริเวณห้องรับประทานอาหาร มีประตูบานเลื่อนเปิดออกสู่ด้านหลังตัวบ้าน มีชานไม้และสนามหญ้า บรรยากาศดีและน่าพักผ่อนมากๆ เลยล่ะค่ะ

เป็นบ้านที่สวยงามน่าอยู่อีกหลังหนึ่งเลยล่ะค่ะ ภายนอกก็น่าประทับใจและโดดเด่น ภายในก็สวยงาม แบบนี้หลายคนต้องชอบแน่ๆ ว่าแล้วก็ไปชมไอเดียเต็มๆ กันเลยดีกว่าค่ะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.