หลังคาแดง…หลังนี้ ทันสมัยน่าอยู่

วันนี้เรามีบ้านสวยทันสมัยท่ามกลางทุ่งหญ้าและธรรมชาติที่สวยงามของออสเตรียมาฝากให้ได้ชมกันกับบ้านหลังนี้ที่มีชื่อว่า FORUM Limbach ซึ่งได้รับการออกแบบอย่างสร้างสรรค์สวยงามให้มีดีไซน์ที่ทันสมัยผสมกับรูปแบบบ้านในชนบทได้อย่างลงตัว ออกแบบโดย Looping Architecture ตั้งอยู่ที่ Limbach im Burgenland ในประเทศออสเตรีย

ภายนอกนั้นเหมือนมีตัวบ้านสามหลังเชื่อมต่อกัน สองหลังในดีไซน์แบบบ้านชนบททั่วไปขนาบข้างด้วยบ้านรูปทรงโมเดิร์นที่ตกแต่งด้วยคอนกรีต กระจกใส บริเวณชั้นลางมีกระจกใสเป็นประตูและหน้าต่างรอบตัวบ้าน ชั้นบนมีบ้านหลังเล็กสีแดงตั้งอยู่อีกชั้นหนึ่ง เมื่อมองภาพรวมทั้งหมดแล้ว ดีไซน์ตัวบ้านหลังนี้จึงออกมาเก๋ไก๋ด้วยรูปลักษณ์ที่สะดุดตาของบริเวณบ้านตรงกลางนี้อย่างมาก ตกแต่งภายในด้วยความทันสมัย มีความสะดวกสบาย ใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้และวินเทจตกแต่งภายในเป็นส่วนใหญ่ แต่งแบบเรียบง่ายด้วยเฟอร์นิเจอร์น้อยชิ้น ภายในกว้างขวางและโปร่งโล่งสบายตา ซึ่งนับว่าเป็นบ้านที่ผสมสไตล์ออกแบบได้อย่างแปลกและสวยเด่น ท่ามกลางทุ่งหญ้าจริงๆ เลยล่ะค่ะ ว่าแล้วก็ไปชมกันดีกว่า

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.