ทาวน์เฮ้าส์สวยน่าอยู่ในสไตล์คลาสสิก

บ้าน ที่อยู่อาศัยต่างๆ เมื่อเวลาผ่านไปเป็นเวลานาน ก็ย่อมทรุดโทรมและดูเก่าไปตามกาลเวลา หากต้องการให้บ้านนั้นสวยอยู่ตลอดเวลา เราก็ต้องดูแลรักษาและหมั่นปรับปรุงตกแต่งใหม่อยู่เสมอๆ บ้านนั้นจะได้สวยอยู่เช่นเดิม สำหรับในวันนี้เรามีตัวอย่างทาวน์เฮ้าส์หลังหนึ่งมาฝากค่ะ บ้านหลังนี้ทางเจ้าของบ้านอยู่อาศัยมาเป็นเวลา 12 ปีแล้ว เมื่อระยะเวลาที่อยู่อาศัยมากขึ้น แน่นอนว่าสภาพของบ้านย่อมไม่ได้เป็นแบบเดิมเหมือนในวันแรกที่เราซื้อมา พวกเขาต้องการที่จะปรับปรุงบ้านและตกแต่งใหม่ แต่เพราะไม่ได้เป็นนักออกแบบ ไม่รู้จะตกแต่งอย่างไร จึงต้องให้นักออกแบบภายในมืออาชีพมาจัดการปรับปรุงบ้านใหม่ ซึ่งนักออกแบบที่ทำการตกแต่งภายในบ้านหลังนี้ใหม่นั้นก็คือ Kristin Peake นักออกแบบภายในจาก Rockville, Maryland นั่นเองค่ะ

การตกแต่งบ้านที่ออกมาใหม่หลังจากผ่านมา 12 ปีของพวกเขานั้นเป็นที่น่าพอใจเลยทีเดียว ทาวน์เฮ้าส์หลังนี้มีการตกแต่งที่สวยมากเลยล่ะค่ะ ภายในดูโปร่งสบายตาด้วยสีสันโทนธรรมชาติที่เลือกใช้ตกแต่ง เฟอร์นิเจอร์ที่ใช้เป็นดีไซน์ร่วมสมัยผสมกับแบบดั้งเดิมได้ลงตัว จัดวางเป็นสัดส่วนให้เกิดความสะดวกสบาย ของตกแต่งส่วนใหญ่จะเป็นพวก โคมไฟ ดอกไม้ในแจกัน รูปภาพ เสียเป็นส่วนใหญ่ จัดตกแต่งเพิ่มเติมในมุมและบริเวณต่างๆ ทำให้ภายในบ้านดูสวยคลาสสิกและมีบรรยากาศอบอุ่น น่าอยู่มากเลยค่ะ หากคุณเองก็เป็นคนหนึ่งที่อาศัยในบ้านมาเป็นเวลาหลายปีแล้ว ลองมองดูสิคะว่าบ้านของคุณเก่า หรือ ทรุดโทรม มีตรงไหนบ้างที่ต้องปรับปรุงตกแต่งใหม่ หากมีงบประมาณที่พอสำหรับการตกแต่งใหม่ ลองพิจารณาดูนะคะ ว่าสมควรตกแต่งใหม่หรือเปล่า หากคุณชอบสไตล์นี้ก็เก็บไอเดียตกแต่งบ้านสไตล์นี้ที่ไว้เป็นแรงบันดาลใจก็ได้ค่ะ ว่าแล้วเราก็ไปชมผลงานของ Kristin กันเลยดีกว่านะคะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.