เปลี่ยนโรงนาให้เป็นบ้านกึ่งคันทรี่สวยน่าอยู่

บ้านสวยๆ หลังนี้ที่เรานำมาฝากคุณให้ได้ชมนั้น ในอดีตเคยเป็นโรงนามาก่อนค่ะ ปัจจุบันเป็นบ้านที่ตั้งอยู่ที่ Castellar del Vallés ในบาร์เซโลน่า ประเทศสเปน และต่อมาถูกปรับเปลี่ยนใหม่ จากโรงนาก็กลายเป็นบ้านสวยๆ หลังนี้ ซึ่งเป็นผลงานการปรับเปลี่ยนและออกแบบใหม่ของบริษัท Sauquet Arquitectes ทำการตกแต่งโรงนาใหม่ เปลี่ยนให้กลายเป็นบ้านสไตล์กึ่งคันทรี่ที่สวยและมีเสน่ห์มากๆ หลังนี้นี่เองค่ะ การตกแต่งนั้นเสร็จสมบูรณ์ตั้งแต่ในปี 2007 แล้วค่ะ แต่เพราะยังคงความสวยและโดดเด่น มีเอกลักษณ์เอาไว้ได้ดี เราจึงอยากนำมาเสนอให้ทุกๆ คนได้ชมกัน

บ้านหลังนี้ยังคงมีแง่มุมต่างๆ ในการตกแต่ง โครงสร้าง ของตกแต่งที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นชนบทของโรงนาในอดีตเอาไว้ คงไว้เพื่อเป็นเอกลักษณ์และเติมเสน่ห์ให้กับตัวบ้านดูน่าหลงใหล มีบรรยากาศสบายๆ ของความเป็นชนบทที่ใกล้ชิดธรรมชาติ ภายในตัวบ้านตกแต่งบางบริเวณด้วยอิฐบล็อก คานไม้ และวัสดุไม้ในบริเวณต่างๆ เพื่อคงความเป็นชนบทสไตล์คันทรี่เอาไว้ ประดับต้นไม้สีเขียวเล็กน้อยในมุมต่างๆ เติมสีสันให้ภายในบ้านสดชื่นและดูมีชีวิตชีวา ตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ภายในด้วยดีไซน์ร่วมสมัย จัดวางในรูปแบบที่สะดวกสบาย ทันสมัย นอกจากนี้ยังตกแต่งภายนอกตัวบ้านได้สวยงาม ให้กลายมาเป็นพื้นที่นอกบ้านที่เหมาะสำหรับพักผ่อนสบายๆ ผ่อนคลายไปกับธรรมชาติสวยๆ ได้เป็นอย่างดีอีกด้วยล่ะค่ะ จากโรงนาในชนบทกลายมาเป็นบ้านกึ่งคันทรี่สวยๆ ที่มีเสน่ห์ รสนิยม น่าอยู่แบบนี้ได้ ต้องยกความดีให้กับทาง Sauquet Arquitectes กันเลยทีเดียวค่ะ ว่าแล้วเราก็ไปชมความงามอย่างจุใจกับบ้านหลังนี้กันเลยดีกว่าค่ะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.