เสน่ห์ของบ้านไม้ บรรยากาศสบายๆ ชวนอบอุ่นตั้งแต่แรกพบ

บ้านที่ตกแต่งภายในด้วยไม้สีอ่อนๆ เป็นรูปแบบของการตกแต่งบ้านอย่างหนึ่งที่เราชอบมากเลยล่ะค่ะ บรรยากาศสบายๆ ที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลายและอบอุ่น ยิ่งตกแต่งร่วมกับต้นไม้สีเขียวด้วยแล้ว ยิ่งทำให้รู้สึกว่าเป็นบ้านที่น่าอยู่มากทีเดียวเลยล่ะค่ะ ว่าแล้วในวันนี้เราก็จะพาคุณมาชมบ้านหลังหนึ่งในบาร์เซโลน่า ประเทศสเปนที่เคยเป็นร้านขายของเล่นมาก่อน

ปัจจุบันตกแต่งได้รับการตกแต่งใหม่จาก Architecture studio Egue y Seta ตกแต่ภายในได้สวยงามและน่าอยู่มากๆ ทีเดียวเลยล่ะค่ะ เน้นไปที่การใช้วัสดุไม้สีอ่อนประดับตกแต่งบริเวณกำแพง เพดาน พื้น บางบริเวณตกแต่งด้วยคอนกรีต อิฐบล็อกร่วมกันอย่างสวยงาม เน้นใช้โทนสีอ่อนๆ สบายตาในส่วนของเฟอร์นิเจอร์สไตล์โมเดิร์น และสีเขียวสดชื่นจากต้นไม้ที่ตั้งอยู่ตามมุมต่างๆ ของบ้าน ภายในบ้านกว้างขวาง มีมุมทางเดิน ห้องนั่งเล่นน่านั่ง ห้องรับประทานอาหาร ห้องครัว ห้องนอน และห้องน้ำ แต่ละห้องตกแต่งได้สวยและมีเอกลักษณ์ โดดเด่น เห็นแล้วน่าอยู่มากๆ เลยล่ะค่ะ ว่าแล้วก็ไปชมกันดูเลยดีกว่านะคะ ใครชอบบ้านสไตล์อบอุ่นแบบนี้ ก็อย่าพลาดเก็บไว้เป็นไอเดียกันได้ค่ะ

ชมภาพทั้งหมดที่ Gallery ภาพด้านล่างค่ะ

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.