สติ๊กเกอร์สามเหลี่ยมสร้างสรรค์ลายสวยให้กำแพง

สติ๊กเกอร์ติดผนังกำแพงเป็นอีกทางเลือกที่ทำได้ไม่ยากสำหรับผู้ที่ต้องการตกแต่งผนังกำแพงด้วยวอลเปเปอร์ แต่การติดสติ๊กเกอร์รวมไปถึงการตกแต่งด้วยวอลเปเปอร์นั้น โดยทั่วไปหากจะติดก็ต้องมีฝีมือพอตัวที่จะทำให้ลวดลายนั้นไม่ยู่ยี่ และ เละเทะ เพราะการจะทำให้แผ่นสติ๊กเกอร์หรือวอลเปเปอร์แผ่นใหญ่นั้นเรียบและเนียนสวยงามไปกับผนังกำแพงนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายๆ เลยล่ะค่ะ

ดังนั้นวันนี้เราก็เลยนำสติ๊กเกอร์สามเหลี่ยม Removable Wall Patterns จาก Mur มาฝาก เป็นสติ๊กเกอร์รูปสามเหลี่ยมชิ้นเล็กๆ เพื่อให้คุณสามารถสร้างสรรค์ลายวอลเปเปอร์ได้ง่ายขึ้น และเมื่อกลายเป็นชิ้นเล็กๆ การติดสติ๊กเกอร์เหล่านี้ลงไปบนกำแพงจึงไม่ใช่เรื่องยากเย็นอีกต่อไปค่ะ เพียงแค่มีสติ๊กเกอร์สามเหลี่ยมเหล่านี้จาก Mur เราก็สามารถสร้างสรรค์ลายวอลเปเปอร์ได้มากมายแล้วล่ะค่ะ

สติ๊กเกอร์สามเหลี่ยมจาก Mur นั้นมี 2 ขนาดด้วยกันค่ะ สำหรับไซส์ใหญ่จะมีขนาดที่ 15.5″ x 15.5″ x 21.8″ โดย 1 เซ็ท จะมีทั้งหมด 16 อัน และ ไซส์เล็กจะมีขนาดอยู่ที่ 7.5″ x 7.5″ x 10.5″ โดย 1 เซ็ท จะมีทั้งหมด 20 อันด้วยกันค่ะ

 

ไปชมตัวอย่างสวยๆ จากการตกแต่งกำแพงด้วยสติ๊กเกอร์สามเหลี่ยมจาก Mur กันดีกว่าค่ะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.