พลิกโฉมอาคารเก่าอึมครึมให้กลายเป็นบ้านสวย สว่าง น่าอยู่ในสไตล์ Minimalist

renovate house in style minimalist (1)

ใครชอบสไตล์ตกแต่งบ้านแบบ Minimalist ที่ดูเรียบง่าย สบายตากันบ้างคะ วันนี้จะพาคุณไปชมไอเดียตกแต่งสไตล์นี้กันค่ะ เป็นไอเดียรีโนเวตอาคารเก่าที่มีอายุถึง 85 ปี ในอัมสเตอร์ดัมให้กลายมาเป็นบ้านสำหรับครอบครัวหนึ่ง ที่มีสมาชิกทั้งหมด 4 คนนั่นเอง อาคารเก่าที่มีอายุมากหลังนี้ ดูภายนอกแล้วอาจคิดว่าเป็นแค่เฉพาะภายนอกอาคารเท่านั้นที่เก่าและโทรม ทำให้ไม่น่าอยู่ไปได้ แต่ที่จริงแล้ว ภายในบรรยกาศของอาคารหลังนี้ก็ดูอึมครึมด้วยไม่แพ้กัน แสงสว่างส่องได้ไม่ทั่วถึง ทำให้ดูแล้วไม่น่าอยู่สุดๆ  

และเมื่อมีครอบครัวหนึ่งตัดสินใจที่จะย้ายเข้ามาอยู่ที่นี่ พวกเขาจึงตัดสินใจที่จะรีโนเวตอาคารหลังนี้ใหม่ เพื่อให้กลายเป็นบ้านหลังสวยที่น่าอยู่ขึ้นมา ซึ่งขอบอกเลยคะว่า เมื่อรีโนเวตออกมาแล้ว กลายเป็นบ้านที่ดูน่าอยู่มากๆ เลยทีเดียว สวยเรียบง่ายในแบบ Minimalist ขณะเดียวกันก็อบอุ่น และสบายตาดีทีเดียวเลยล่ะค่ะ ว่าแล้วจะตกแต่งได้น่าอยู่ขนาดไหน เราอย่ารอช้า ลองมาชมไอเดียนี้กันดูเลย

renovate house in style minimalist (2)renovate house in style minimalist (10)renovate house in style minimalist (7)renovate house in style minimalist (6)renovate house in style minimalist (4)renovate house in style minimalist (3)renovate house in style minimalist (15)renovate house in style minimalist (14)renovate house in style minimalist (12)renovate house in style minimalist (11)

ชมภาพทั้งหมดที่ Gallery ภาพด้านล่างนี้ค่ะ 

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.