เปลี่ยนโบสถ์เก่าเป็นออฟฟิศสวยกิ๊บเก๋

วันนี้เราจะพาคุณมาชมไอเดียตกแต่งออฟฟิศเก๋ๆ ของบริษัท Quantum Marketing บริษัทครีเอทีฟใน Bournemouth ประเทศอังกฤษ หลังจากที่ทางบริษัทแห่งนี้ได้ซื้อโบสถ์เก่ามา โดยเขาตั้งใจจะปรับเปลี่ยนให้กลายเป็นออฟฟิศ ก็ได้ให้ทางบริษัทออกแบบตกแต่งภายในอย่าง Trifle Creative มาเป็นผู้รีโนเวตภายในโบสถ์ให้กลายมาเป็นออฟฟิศที่แสนกิ๊บเก๋และมีสไตล์มากๆ ทีเดียวเลยล่ะค่ะ ภายนอกตัวออฟฟิศ อย่างที่รู้กันว่าโบสถ์นั้นจะมีสถาปัตยกรรมที่สวยงามและมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง จึงทำให้ดีไซน์ภายนอกของออฟฟิศนี้นั้นโดดเด่นและสวยอยู่แล้ว

ส่วนภายในนั้นทางบริษัท Trifle Creative ที่มาตกแต่งให้ใหม่ก็ทำให้สวยงามเหมาะสมกับเป็นบริษัทครีเอทีฟจริงๆ เลยล่ะค่ะ ภายในสดใสด้วยสีสันทั้งในส่วนของเฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่ง ตกแต่งในรูปแบบร่วมสมัย สะดวกสบาย มีโซนออฟฟิศสำหรับทำงาน มีมุมพักผ่อนเป็นโซฟายาวหลายตัวให้พนักงานนั่งพัก มีบ้านหลังเล็กๆ ดูเก๋ไก๋ แต่งอยู่ภายใน ห้องประชุมกระจกใส แต่ตกแต่งด้วยเก้าอี้หลากสี และบนกระจกยังมีภาพวาดน่ารักๆ ประดับด้วย นอกจากนี้ยังมีห้องสมุดที่ตกแต่งได้สวยงาม เต็มไปด้วยหนังสือหลากหลายเล่มให้ใช้ศึกษาทำงานหรืออ่านเพลินๆ ผ่อนคลายด้วยล่ะค่ะ เห็นแล้วช่างเป็นออฟฟิศที่น่าทำงานมากๆ ทีเดียวเลยนะคะ ว่าไหม

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.