รีโนเวตบ้านที่ดูเหมือนจะเป็นตึกร้างให้กลายเป็นโมเดิร์นเฮ้าส์อย่างเท่

Antivilla01

ใครจะไปคิดว่าตึกที่ดูเหมือนร้าง ที่จริงแล้วจะกลายมาเป็นบ้านสวยโมเดิร์น ที่ตกแต่งภายในได้เท่ และ มีสไตล์น่าอยู่กันได้บ้างล่ะนี่ แต่มันก็เป็นไปแล้ว เมื่อบริษัท Brandlhuber+ Emde, Schneider ได้ปรับเปลี่ยนสถานที่โรงงานเก่าที่มีตัวอาคารอย่างกับตึกร้าง ซึ่งตั้งอยู่ทางตะวันตกเฉียงใต้ของกรุงเบอร์ลิน ให้กลายเป็นโมเดิร์นเฮ้าส์อย่างเท่ ตกแต่งภายโมเดิร์นและอุตสาหกรรม ยึดรูปแบบโครงสร้างภายนอกอาคารที่ดูเหมือนตึกร้าง เป็นอาคารคอนกรีตเอาไว้คงเดิม เพื่อให้กลายเป็นจุดเด่นของบ้านหลังนี้นั่นเองค่ะ

ภายในบ้านหลังนี้ ตกแต่งในโทนสีขาว เทา ซะเป็นส่วนใหญ่ มีห้องนั่งเล่น ห้องน้ำ ห้องครัว ห้องนอน และ ห้องรับประทานอาหาร อย่างครบทุกความสะดวกสบาย

Antivilla 05

ยิ่งในห้องนั่งเล่นนั้น สวยและเท่สุดๆ เลยล่ะค่ะ ตกแต่งแบบกว้าง โปร่ง และยังสามารถมองเห็นวิวธรรมชาตินอกตัวบ้านได้ดีอีกด้วย เนื่องจากมีกระจกบานใหญ่ ปิดกันส่วนที่เป็นรูแตกหักของอาคารเอาไว้ ทำให้ภายนอกดูเหมือนคงรูปแบบเดิมๆ ของอาคารร้างได้ดี แต่ขณะเดียวกันภายในนั้นกลับได้รับมุมมองที่แปลกไปอีกรูปแบบหนึ่ง

นอกจากนี้บริเวณไหนที่ต้องการความเป็นส่วนตัว ก็กั้นด้วยผ้าม่านสีขาว ที่ทำราวมาจากท่อพีวีซีเอาไว้ แบ่งแยกสัดส่วนภายในเอาไว้นั่นเอง ว่าแล้วใครสนใจอยากชมไอเดียรีโนเวตโรงงานร้างแห่งนี้เอาไว้เป็นไอเดีย ตกแต่งบ้านในสไตล์อุตสาหกรรม ที่คงรูปแบบเดิมไว้เป็นเสน่ห์เช่นนี้ล่ะก็ ลองมาเก็บไอเดียไปพร้อมๆ กันดูได้เลยค่ะ

Antivilla011Antivilla03Antivilla010

ชมภาพทั้งหมดในรูปแบบ Gallery รูปภาพได้ที่ด้านล่างนี้ค่ะ

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.