รีโนเวตอพาร์ทเม้นท์ขนาดเล็กใหม่ให้น่าอยู่ และดูสวยสดใส

Small-apartment-remodel-in-Tel-Aviv-living-room-couch

ขึ้นปีใหม่กันแล้ว กำลังมองหาไอเดียตกแต่งอพาร์ทเม้นท์ห้องเดิมให้ดูสวยขึ้นกันอยู่หรือเปล่าคะ วันนี้เรามีไอเดียตกแต่งอพาร์ทเม้นท์ขนาด 55 ตารางเมตร ที่มีอายุกว่า 60 ปี ซึ่งได้รับการรีโนเวตใหม่ให้สวยและไฉไล น่าอยู่ขึ้นมาฝากให้ชมเป็นตัวอย่างกันด้วยล่ะค่ะ สำหรับไอเดียนี้ ตกแต่งออกแบบโดย Maayan Zusman Interior Design โดยทางทีมออกแบบได้ปรับเปลี่ยนโครงสร้างห้องให้กลายเป็นอพาร์ทเม้นท์แบบสองห้องนอนที่ทันสมัยขึ้น สามารถเปิดระเบียงออกไปรับลมเย็นๆ ด้านนอก ชมวิวรอบๆ อพาร์ทเม้นท์ได้ด้วย

การตกแต่งใช้โทนสีอ่อนไม่ร้อนแรง แต่หลากหลายอย่างสีเทาอ่อน สีชมพู สีเขียว สีฟ้า ร่วมกับโทนสีขาวเป็นหลัก สร้างความสดใสและสบายตาให้กับตัวห้องเป็นอย่างมาก มีการจัดสรรพื้นที่อย่างลงตัว ใช้ประโยชน์ให้ได้สูงสุด อย่างเช่นบริเวณกำแพงข้างประตูเข้าไปในส่วนของห้องนอน ก็เปลี่ยนจากกำแพงโล่งๆ ให้กลายเป็นตู้เก็บของไปด้วย เรียกได้ว่าถึงพื้นที่จะเล็ก แต่ก็มีที่เก็บของให้เพียบเลยล่ะค่ะ ใครที่มีพื้นที่น้อยในห้อง กำลังมองหาไอเดียดีๆ สำหรับตกแต่งอพาร์ทเม้นท์อยู่ ลองมาชมไอเดียนี้ไว้เป็นแรงบันดาลใจใช้ประยุกต์กันดูนะคะ

Small-apartment-remodel-in-Tel-Aviv-open-living-roomSmall-apartment-remodel-in-Tel-Aviv-kitchen-island Small-apartment-remodel-in-Tel-Aviv-workspace-niche Small-apartment-remodel-in-Tel-Aviv-view-from-balconySmall-apartment-remodel-in-Tel-Aviv-second-bedroom-brick-wall Small-apartment-remodel-in-Tel-Aviv-space-between-bedrooms Small-apartment-remodel-in-Tel-Aviv-furniture-space-dividers Small-apartment-remodel-in-Tel-Aviv-bathroom-cabinet

ชมภาพทั้งหมดได้ใน Gallery รูปภาพด้านล่างนี้ค่ะ

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.