บ้านไม้รียูสในอิตาลี สวยน่าอยู่สไตล์ชนบท

บริษัทออกแบบ Gianpaolo Zandegiacomo ได้ทำการสร้างและตกแต่งบ้านไม้สไตล์ชนบทหลังนี้ขึ้นในปีค.ศ. 2008 สำหรับลูกค้าที่อาศัยอยู่ใน Cortina d’Ampezzo ประเทศอิตาลี โดยบ้านหลังนี้ตกแต่งได้อย่างสวยงาม มีสไตล์ สบายๆ ชิลๆ เหมือนบ้านพักตากอากาศทั่วๆ ไป ที่ให้บรรยากาศและความรู้สึกอบอุ่น ผ่อนคลาย เป็นบ้านที่สร้างขึ้นจากไม้ทั้งหลัง และไม้ที่นำมาสร้างนั้นก็เป็นไม้ Repurposed wood หรือไม้ที่นำกลับมาใช้ใหม่ทั้งสิ้นอีกด้วยล่ะค่ะ นับว่าเป็นบ้านที่ตกแต่งอย่างสวยงามและยังไม่ทำลายธรรมชาติเพิ่มอีกด้วยล่ะค่ะ

ภายในบ้านตกแต่งด้วยไม้ Repurposed wood เฟอร์นิเจอร์ที่ใช้ตกแต่งก็เป็นไม้ชนิดเดียวกัน ตกแต่งด้วยโทนสีขาว ดำ และ น้ำตาล ให้บรรยากาศอบอุ่นแก่ตัวบ้าน ห้องนั่งเล่นตกแต่งด้วยโซฟาสีดำตัวยาว ท่าทางนุ่มสบาย มีเตาผิงไฟอยู่ด้านหน้า โดดเด่นด้วยท่อนซุงวางซ้อนกันเป็นแนวตามความสูงกำแพงที่มุมข้างเตาผิง มีเฟอร์นิเจอร์ชั้นวางสีน้ำตาลเข้มโชว์ของตกแต่งตั้งกลางบ้าน ใกล้ๆ เป็นห้องรับประทานอาหารที่ใช้โต๊ะไม้และเก้าอี้ใสดีไซน์ทันสมัย ห้องครัวผสมผสานระหว่างเฟอร์นิเจอร์ครัวไม้และเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์โมเดิร์นสีดำได้อย่างลงตัว ห้องนอนตกแต่งเรียบง่ายด้วยโทนสีคลาสสิก

และที่เราชอบสุดๆ ในบ้านหลังนี้คือการตกแต่งห้องน้ำที่ได้สไตล์ ดูสวย โมเดิร์น ธรรมชาติ และยังใช้ประโยชน์ได้สารพัดสุดๆ เลยล่ะค่ะ มีสุขภัณฑ์และอ่างล้างมือดไซน์ทันสมัยเก๋ไก๋สีขาวดำ และ อ่างอาบน้ำที่ด้านข้างของอ่างนั้นเป็นชั้นวางของสองชั้นเล็กๆ ทำให้สามารถเก็บของต่างๆ ในห้องน้ำได้ ดูแล้วไอเดียแจ๋วจริงๆ เลยล่ะค่ะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.