ย้อนวันวานกับคาเฟ่สไตล์เรโทร

วันนี้จะพาคุณไปชมไอเดียตกแต่งร้านคาเฟ่ที่สวยงามในสไตล์เรโทรกันค่ะ หากพูดถึงสไตล์เรโทรนี้ เป็นสไตล์ที่จะตกแต่งภายในเหมือนเรากำลังย้อนกลับไปในอดีต ซึ่งต้องย้อนกลับไปประมาณสัก 15-20 ปีที่ผ่านมา เพราะสำหรับคำว่า Retro นี้ มีความหมายว่าการชอบหรือนิยมในสิ่งที่พ้นสมัยในปัจจุบัน และตกแต่งโดดเด่นด้วยโทนสีสันสนุกสนาน เล่นสี ให้มีชีวิตชีวานั่นเองค่ะ

สำหรับร้านคาเฟ่ที่เราพาคุณมาชมในวันนี้ก็ตกแต่งภายในสไตล์นี้ออกมาให้เรารู้สึกได้ถึงบรรยากาศความเก่า ซึ่งปัจจุบันมีหลายคนที่นิยมชอบของสไตล์เก่าๆ ย้อนยุคแบบนี้ ไม่ว่าจะเป็นสไตล์นี้ก็ดี หรือ จะเป็นแบบสไตล์วินเทจก็ตาม ภายในร้านคาเฟ่ร้านนี้ตกแต่งด้วยโทนสีสนุกสนานอย่างสีเขียวเข้มและสีเหลืองตัดกันลงตัว เฟอร์นิเจอร์พวกโต๊ะ เก้าอี้เป็นแบบย้อนยุคสีครีมและน้ำตาล ของตกแต่งที่ใช้เป็นพวกแผ่นภาพโฆษณาสมัยก่อนใส่กรอบติดตามกำแพง สร้างบรรยากาศและให้ความรู้สึกเหมือนเราได้ย้อนกลับไปในอดีตกันอยู่นั่นเองค่ะ ว่าแล้วเราก็ไปชมไอเดียตกแต่งร้านนี้กันดูดีกว่าคะ ใครที่ชอบสไตล์เรโทรก็ลองมาชมกันดูได้นะคะ หรือหากใครที่กำลังคิดหาไอเดียตกแต่งทำร้านค้ากันอยู่ สไตล์นี้ก็นิยมไม่น้อยเลยล่ะค่ะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.