เพ้นท์เฮ้าส์สุดโมเดิร์นริมแม่น้ำเทมส์ในลอนดอน

เราจะพาคุณไปชมเพ้นท์เฮ้าส์สวยสุดหรูหราที่สามารถมองเห็นวิวแม่น้ำเทมส์และเขื่อนเชลซีในกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษจากมุมสูงกันค่ะ เพ้นท์เฮ้าส์แห่งนี้มีขนาดพื้นที่ทั้งหมด 92.9 ตร.ม. ซึ่งนับรวมพื้นที่บริเวณระเบียงและพื้นที่รับประทานอาหารกลางแจ้งเข้ามาแล้ว ตั้งอยู่บนชั้นที่เก้าและสิบของอาคาร Iconic building ออกแบบตกแต่งโดยบริษัทสถาปนิกที่มีชื่อเสียงอย่าง architects Foster & Partners

การตกแต่งภายในนั้นเป็นไปอย่างทันสมัย หรูหรา สวยงาม มีห้องนั่งเล่น สี่ห้องนอน และ สี่ห้องน้ำ โดยส่วนมากการตกแต่งจะไม่มีประตูกั้นปิดบริเวณห้องเท่าใดนัก ยกเว้นบางห้องจริงๆ จึงทำให้ภายในเพ้นท์เฮ้าส์ดูกว้างขวางและอิสระ เราไปชมการตกแต่งเพ้นท์เฮ้าส์สุดหรูและโมเดิร์นแห่งนี้กันเลยดีกว่าค่ะ

บริเวณพื้นที่นั่งเล่นขนาดใหญ่ตกแต่งด้วยชุดโซฟาตัวยาวสีขาว ซึ่งประกอบด้วยโซฟาจำนวนหลายตัว ตั้งหันไปทางบานกระจกใสที่สูงถึงเพดาน เปิดเผยให้เห็นวิวของแม่น้ำเทมส์สวยๆ บริเวณเพดานด้านบนนั้นห้อยแขวนหน้าจอโปรเจกเตอร์ขนาดใหญ่ลงมาแทนโทรทัศน์ทั่วไป ด้านหน้าโซฟาตกแต่งด้วยโต๊ะรับแขกสี่เหลี่ยมผืนผ้าสีดำ ด้านบนมีนิตยสารและหนังสือ รวมไปถึงแจกันลายครามสวยๆ โชว์อยู่ บริเวณกำแพงโล่งๆ ด้านหลังพื้นที่ห้องนั่งเล่นตกแต่งด้วยภาพพิมพ์ใหญ่ๆ สีดำเป็นลายน่าเวียนหัวอย่างดำสลับขาวเหมือนกำลังร่ายมนต์สะกด

มุมห้องหนังสือเต็มไปด้วยชั้นหนังสือสีขาวที่เรียงหนังสือจนเต็มแน่นทุกชั้น มีชุดโซฟาสีขาวตั้งอยู่มุมไม่ใกล้นัก สำหรับนั่งพักผ่อนและผ่อนคลายกับการอ่านหนังสือ บริเวณกำแพงสีขาวโล่งก็ติดภาพพิมพ์ขนาดใหญ่สีดำเอาไว้ตกแต่ง มีประตูกระจกบานเลื่อนตั้งเป็นกำแพงกั้นพื้นที่ระหว่างในและนอกตัวเพ้นท์เฮ้าส์เอาไว้ เมื่อเปิดประตูออกไปด้านนอกจะพบกับบริเวณรับประทานอาหารกลางแจ้งที่ตกแต่งด้วยชุดโต๊ะเก้าอี้รับประทานอาหารกลางแจ้งสีขาว สัมผัสวิวธรรมชาติที่รายล้อม ชมแม่น้ำเทมส์สวยๆ เคล้ามื้ออาหาร อีกด้านระเบียงนั้นมีบริเวณสำหรับนอนพักอาบแดงและชมวิวด้วยเก้าอี้นอนตัวยาวหลายตัววางเรียงรายอยู่

ด้านบนชั้นสองเมื่อขึ้นบันไดแก้วขึ้นมา ทางเดินปูด้วยพื้นไม้ มีกระจกใสเป็นกำแพงกั้นเป็นแนวยาว ทำให้มองเห็นชั้นล่างได้

บริเวณพื้นที่รับประทานอาหารนั้นตกแต่งด้วยชุดโต๊ะเก้าอี้รับประทานอาหารสีดำ บริเวณกำแพงโล่งสีขาวตกแต่งด้วยภาพพิมพ์สีแดงขนาดใหญ่เต็มอาณาบริเวณกำแพงด้านหนึ่ง

 

สมแล้วที่เพ้นท์เฮ้าส์นี้มีราคาที่พักถึง £14,500 ต่อสัปดาห์ เพราะทั้งดูหรูหรา โมเดิร์น อลังการงานสร้างมากๆ ไม่เพียงแค่การตกแต่งอย่างเดียวที่กินขาดแล้ว ยังมีวิวสวยๆ ของแม่น้ำเทมส์ เขื่อนเชลซีอีก ยิ่งทำให้เพ้นท์เฮ้าส์นี้หรูมากขึ้นไปอีก เหมาะสมแล้วล่ะค่ะที่ค่าที่พักนั้นแพงมหันต์เลย…

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.