พาชมอดีตบ้าน Robert Pattinson ในแคลิฟอร์เนีย

วันนี้เราจะพาคุณไปชมบ้านนักแสดงชายชื่อดังอย่าง Robert Pattinson นักแสดงที่โด่งดังจากบทบาทเอ็ดเวิร์ด คัลเลน ในเรื่องแวมไพร์ ทไวไลท์กันค่ะ สำหรับบ้านหลังนี้ เคยเป็นอดีตบ้านของเขา ซึ่งเคยแชร์อยู่ร่วมกับ Kristen Stewart อดีตหวานใจคนดังที่รู้จักกันในบทบาท เบลล่า สวอน จากซีรี่ย์ภาพยนตร์เรื่องเดียวกันนั่นเอง

ตัวบ้านตั้งอยู่ที่ Los Feliz ในแคลิฟอร์เนีย มีพื้นที่ทั้งหมด 1.45 ไร่ มีห้องนอน 3 ห้อง ห้องอาบน้ำและห้องน้ำ 3 ห้อง และห้องน้ำธรรมดา 1 ห้อง ภายในบ้านตกแต่งด้วยเพดานสูง ไม้ มีห้องสมุด สนามกีฬา สระว่ายน้ำ นอกจากนี้ด้านนอกตัวบ้านยังมีลานกว้าง สวนสวย และจัดเป็นมุมพักผ่อนสบายๆ อีกด้วย ซึ่งปัจจุบันบ้านหลังนี้ได้ถูกขายทอดสู่ตลาดอีกครั้งด้วยราคา 6.75 ล้านเหรียญสหรัฐ ระหว่างที่กำลังรอดูความสัมพันธ์ของคู่รักคู่นี้ว่าจะกลับมารีเทิร์นกันหรือเปล่านั้น เราก็ไปชมบ้านหลังนี้กันดูดีกว่าคะว่าจะสวยและโรแมนติกขนาดไหน ว่าแล้วก็ไปชมกันเลยค่า

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.