โรแมนติก สวยหวาน กับกระท่อมหลังนี้

พาคุณมาชมกระท่อมหลังสวย ที่ตกแต่งภายในสวยงาม บรรยากาศภายในให้ความรู้สึกหวานละมุน ด้วยการตกแต่งภายในที่ละเอียดอ่อน สวยและโรแมนติก ซึ่งทำให้บรรยากาศภายในกระท่อมนั้น น่าอยู่ไม่น้อยทีเดียวเลยค่ะ

สำหรับกระท่อมหลังนี้ เป็นกระท่อมที่ตกแต่งภายในสไตล์นอร์ดิก เน้นไปด้วยโทนสีขาว ทำให้ดูแล้วละมุนตา ตกแต่งร่วมกับเฟอร์นิเจอร์สีขาว เป็นส่วนใหญ่ มีทั้งที่ดีไซน์แบบร่วมสมัยและวินเทจ โซฟาลายผ้าดอกไม้ หรือ โซฟาเหล็กดัด เป็นอีกสิ่งที่เติมเสน่ห์ให้กับภายในบ้านแลดูโรแมนติกมากขึ้น ผนังวอลเปเปอร์สีสันลายหวานที่แปะเพียงบางส่วนก็ทำห้องดูอ่อนหวานไม่น้อย สิ่งของสีสันต่างๆ ที่แต้มอยู่ภายในไม่มากนัก กลับลงตัวแล้วขับให้ห้องดูโดดเด่น สว่างและสดใสอย่างบอกไม่ถูก ต้นไม้สีเขียวที่ตกแต่งตามส่วนต่างๆ ของกระท่อมก็ลงตัวเหมาะเจาะ เรียกได้ว่าทั้งเฟอร์นิเจอร์ สิ่งของตกแต่ง ต่างรับกันกับบรรยากาศภายในกระท่อมออกมาได้อย่างลงตัว สวยโรแมนติกและน่าอยู่มากๆ เลยล่ะค่ะ เห็นแล้วก็รู้สึกผ่อนคลายไม่น้อย ว่าแล้วเราก็ไปชมกันเป็นไอเดียกันเลยดีกว่า

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.