มนต์สะกดของบ้านในฝันสไตล์ชนบทฝรั่งเศส

ในวันนี้เราจะพาคุณไปชมบ้านสวยที่น่าจะกลายมาเป็นบ้านในฝันของใครหลายคนได้ไม่ยาก เพราะความสวยงามและโรแมนติกของการตกแต่งสไตล์ชนบทฝรั่งเศสที่มีเสน่ห์เหลือร้ายอยู่แล้ว รวมไปถึงธรรมชาติ ทิวทัศน์ที่อยู่รอบๆ ตัวบ้านหลังนี้ที่สวยงามมากจนเหมือนเรากำลังหลงยุคหลุดไปในโลกเก่าอย่างไรอย่างนั้นเลยค่ะ บ้านหลังนี้มี Debbie Kass และสามีของเธอ Dan Kass เป็นเจ้าของบ้าน ทั้งสองซื้อที่ดินในบริเวณ Montecito ในแคลลิฟอร์เนียเพื่อสร้างบ้านนี้ขึ้น พวกเขาซื้อที่ดิน 4.8 ไร่ ด้วยราคา 5.9 ล้านเหรียญในปี ค.ศ. 2002 และเนรมิตโลกเก่าแบบดั้งเดิมที่สวยโรแมนติกของบ้านหลังนี้เสร็จสมบูรณ์ในปี ค.ศ. 2008 กลายมาเป็นบ้านสวยที่มีเสน่ห์และมีราคาสูงถึง 19,995,000 เหรียญทีเดียวค่ะ

ตัวบ้านหลังนี้มีพื้นที่ทั้งหมดประมาณ 1,059.06 ตารางเมตร และหากรวมสิ่งก่อสร้างข้างๆ ตัวบ้านเข้ามาด้วยแล้วนั้นจะกลายเป็นมีพื้นที่ทั้งหมด 1,393.50 ตารางเมตรด้วยกัน ตั้งอยู่เหนือสถานที่ยอดนิยมอย่าง San Ysidro Ranch และอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ วิวที่งดงาม ภายนอกตัวบ้านตกแต่งสวยงามในสไตล์ชนบทฝรั่งเศสที่มีเสน่ห์และดึงดูดสายตาเรามากๆ เลยทีเดียวค่ะ ตกแต่งรอบๆ ด้านให้ร่มรื่นด้วยต้นไม้นานาพันธุ์ แต่ยังคงไว้ซึ่งเสน่ห์และกลิ่นอายของสไตล์ชนบทฝรั่งเศสเอาไว้ ภายในมีห้องนอนทั้งหมด 8 ห้อง ห้องน้ำแบบเต็มรูปแบบอีก 8 ห้อง และห้องอาบน้ำแบบครึ่งหนึ่งอีก 4 ห้องด้วยกัน ตกแต่งภายในด้วยสไตล์สวยงามแบบคลาสสิก เป็นธรรมชาติ แต่ขณะเดียวกันก็แอบหรูหราด้วยเช่นเดียวกัน บรรยากาภายในดูสบายๆ และอบอุ่น สวยงามมากเลยล่ะค่ะ ว่าแล้วเราก็ไปชมโลกเก่าที่น่าอยู่และกำลังจะกลายเป็นบ้านในฝันของใครหลายคนกันดีกว่านะคะ ไปชมกันค่ะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.