โรแมนติกไปกับบรรยากาศบ้านสวยสไตล์ฝรั่งเศส

บ้านสวยโรแมนติกแห่งนี้ตั้งอยู่ที่เมืองมิวนิก ประเทศเยอรมัน รอบๆ ตัวบ้านล้อมด้วยพุ่มไม้และต้นไม้สีเขียวนานาพันธุ์ บรรยากาศร่มรื่น บริเวณเทอร์เรซของบ้านตกแต่งด้วยชุดโต๊ะกาแฟไว้สำหรับเป็นมุมพักผ่อนสบายๆ และนั่งชมธรรมชาติที่แสนสวย บริเวณภายในตัวบ้านตกแต่งด้วยสีหวานๆ แบบพาสเทล เป็นบ้านที่แม้จะไม่ได้อยู่ในฝรั่งเศส แต่ก็มีการตกแต่งที่โรแมนติกด้วยกลิ่นอายและบรรยากาศการตกแต่งแบบสไตล์ฝรั่งเศส ตกแต่งภายในแต่ละห้องด้วยสีฟ้าอ่อนและสีขาวเป็นหลัก ของตกแต่งพวกถ้วยชาม ชุดเครื่องแก้วของช่วงเวลาน้ำชาตกแต่งตั้งโชว์อยู่ภายในตัวบ้าน ทำให้ภายในดูอบอวลไปด้วยความหวานละมุนละไม

เฟอร์นิเจอร์ที่ตกแต่งภายในเป็นสไตล์คลาสสิกแบบดั้งเดิมและเฟอร์นิเจอร์วินเทจ ตกแต่งร่วมกันได้ลงตัว เฟอร์นิเจอร์เหล็กดัดสวยๆ ก็ช่วยทำให้ภายในบ้านนี้ดูโรแมนติกขึ้นมาด้วยเช่นเดียวกัน และเมื่อประดับตกแต่งภายในบ้านอีกนิดด้วยลวดลายดอกไม้ดูหวานๆ อ่อนโยนลงไปตามบริเวณของตกแต่งในบ้านต่างๆ ทำให้ภาพรวมของบ้านหลังนี้ดูสวย อ่อนหวาน และ โรแมนติกอย่างที่เห็นนี่เองค่ะ ว่าแล้วเราก็ไปชมกันเลยดีกว่านะคะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.