เสน่ห์ที่มีอยู่ในตัวของบ้านสวยสไตล์โรแมนติก

วันนี้มีบ้านสวยๆ มาฝากให้ได้ชมกันคะ สำหรับบ้านหลังนี้ที่นำมาฝากนั้น มีชื่อว่า Doe Run Estate ซึ่งเป็นบ้านเก่าที่ตั้งอยู่บนพื้นที่ประมาณ 5,574 ตร.ม. ใน Philadelphia, Pennsylvania ประเทศสหรัฐอเมริกา ตัวบ้านสร้างมาตั้งแต่สมัยยุคศตวรรษที่ 19 แต่เพิ่งจะได้รับการรีโนเวตใหม่ให้ออกมาสวยงาม โดยมี Nuno R P Cruz เป็นผู้ออกแบบใหม่ ซึ่งก็ตกแต่งใหม่ได้สวยงามและดูโรแมนติกมากๆ อย่างบอกไม่ถูก

ภายนอกมีสนามหญ้ากว้าง ต้นไม้ร่มรื่น สร้างบรรยากาศที่เห็นแล้วรู้สึกผ่อนคลาย ตัวบ้านตกแต่งด้วยวัสดุไม้และหินเข้ากันอย่างลงตัว เหมือนเป็นการสร้างแพทเทิร์นที่ดูแล้วเก๋ไก๋อย่างบอกไม่ถูก บริเวณรอบตัวบ้านยังมีพื้นที่สำหรับเป็นมุมพักผ่อน ตั้งโต๊ะน้ำชา และมีทางเดินเข้าสู่ตัวบ้านหลายด้าน บริเวณทางเดินก็ตกแต่งไปด้วยต้นไม้พุ่มเตี้ยๆ ดอกไม้ จัดเป็นสวนที่สวยงาม

ส่วนภายในบ้านนั้นตกแต่งโครงสร้างภายในด้วยไม้และหินเหมือนกับภายนอก บางห้องตกแต่งด้วยหินทั้งห้อง บางห้องตกแต่งด้วยไม้ และบางห้องก็ใช้ทั้งสองอย่างผสมผสานกันลงตัว ใช้กระจกใสเข้ามาตกแต่งผสมด้วยเช่นเดียวกัน ทำให้บ้านดีไซน์ดั้งเดิมแบบนี้ดูแล้วทันสมัยมากขึ้น มองเห็นสวนสวยด้านนอกให้ผ่อนคลาย เฟอร์นิเจอร์ที่ใช้ตกแต่งเป็นไปในโทนสีขาว เฟอร์นิเจอร์ไม้ สร้างบรรยากาศภายในให้ดูละมุมละไมอย่างบอกไม่ถูก รู้เพียงแต่ว่าภายในบ้านหลังนี้นั้นมีเสน่ห์อยู่ในตัว สวยและโรแมนติกมากๆ เลยล่ะค่ะ ว่าแล้วก็ลองไปชมกันดูสิคะ

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.