โรแมนติกเฮ้าส์ อบอุ่น ร่มรื่น นี่แหละบรรยากาศบ้านในฝัน

mallorca-country-house12

ไอเดียแต่งบ้านวันนี้จะพาคุณมาชมบ้านสวยโรแมนติกใน Mallorca ประเทศสเปน ที่ผสมผสานความเป็นธรรมชาติและความทันสมัยเอาไว้ด้วยกันอย่างลงตัว ภายนอกตัวบ้านร่มรื่นด้วยบรรยากาศที่เต็มไปด้วยต้นไม้ สนามหญ้าสีเขียวขจี มีมุมพักผ่อน ตกแต่งภายนอกตัวบ้านด้วยหิน ชวนให้รู้สึกน่าหลงใหล สวยงามและดูโรแมนติกมากๆ ขณะเดียวกันภายในบ้านก็ตกแต่งประยุกต์ผสมทั้งหิน และ ปูน เข้าด้วยกัน เฟอร์นิเจอร์คลาสสิก เฟอร์นิเจอร์ไม้แบบเก่าๆ ร่วมกับเฟอร์นิเจอร์บางอย่างที่ทันสมัย สร้างความสะดวกสบายให้กับบ้านหลังนี้ แต่ขณะเดียวกันนั้นก็ไม่ละเลยที่จะลืมใส่เอกลักษณ์และเสน่ห์ของธรรมชาติแทรกไปตามรายละเอียดการตกแต่งภายใน

mallorca-country-housemallorca-country-house3mallorca-country-house9mallorca-country-house10mallorca-country-house6

Livingoops.com คิดว่านี่เป็นบ้านที่สวยงามและมีเสน่ห์มากๆ เลยทีเดียวเลยล่ะค่ะ เชื่อว่าสาวๆ หนุ่มๆ ที่รักความโรแมนติก รักธรรมชาติ คงยกให้บ้านหลังนี้เป็นบ้านในฝันกันอยู่ในใจไปหลายคนทีเดียว ซึ่งก็ต้องยกความดีความชอบให้กับผู้ออกแบบตกแต่งบ้านสวยหลังนี้ นั่นก็คือ Mastre Paco นั่นเอง ว่าแล้วเราก็ไปชมบรรยากาศการตกแต่งภายในบ้านนี้กันทุกมุมกันเลยดีกว่าค่ะ ไปชมกัน

ที่มา homedit

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.