School/SS99 สตูดิโอสวยโรแมนติก

School/SS99 เป็นสตูดิโอออกแบบที่มีขนาดเล็ก ตั้งอยู่ที่เซาเปาโล ประเทศบราซิล ตกแต่งภายในได้สวยสง่างามและดูหรูหรา สวยโรแมนติกแบบที่เราไม่คิดว่ามันจะเป็นออฟฟิศสำหรับทำงานธรรมดา การตกแต่งภายในดูแล้วเหมือนว่าเรากำลังมาพักอยู่ในโรงแรมมากกว่าจะมาออฟฟิศเพื่อทำงานกันเสียอีกค่ะ

ภายในออฟฟิศตกแต่งด้วยโทนสีขาวเป็นหลัก ตกแต่งได้สวยงามมากๆ เราชอบมากทีเดียว ไล่ตั้งแต่บริเวณด้านหน้าออฟฟิศ เมื่อเข้ามาพบกับส่วนของหน้าบริษัท ตกแต่งบริเวณกำแพงส่วนนี้ด้วยอิฐสีขาว มีป้ายชื่อบริษัททำจากตัวอักษรสีทอง ดูหรูหรา ประดับอยู่บนกำแพงอิฐ ใกล้กันนั้นมีเปียโนวางอยู่ เลิศหรูจริงๆ เลย บริเวณห้องพักผ่อนของออฟฟิศนี้ก็มีการตกแต่งที่สวยงามและเราชอบไม่แพ้กันเลยค่ะ ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์ดั้งเดิมย้อนยุค มีโซฟาตัวยาวสีขาว เก้าอี้โยก ตั้งอยู่บนพรมนุ่มเท้า ด้านหน้ามีโต๊ะรับแขกสีขาวสี่เหลี่ยมตั้งอยู่ ตกแต่งรอบๆ บริเวณด้วยของตกแต่งที่ดูเหมือนย้อนยุคกลับไปสมัยก่อนอย่างไรอย่างนั้น เสากรีกโรมัน ดูมีเสน่ห์และทำให้ห้องดูหรูอย่างบอกไม่ถูกได้ด้วยล่ะค่ะ

บริเวณห้องทำงานของออฟฟิศนี้ก็ตกแต่งได้สวยหรูเหมือนกัน มีโต๊ะตัวยาวสีขาวใช้เป็นโต๊ะทำงาน แบ่งเป็นพื้นที่โต๊ะทำงานของพนักงานด้านละสองคน บริเวณด้านหนึ่งของห้องมีชั้นวางหนังสือ รวบรวมนิตยสารน่าอ่านและน่าสนใจทั้งหลายเอาไว้สำหรับอ่านเล่นหรืออ่านเพื่อศึกษาเนื้องานต่างๆ โคมไฟระย้าด้านบนเพดานที่ประดับอยู่ในห้องนี้ ช่วยเพิ่มความหรูหราให้กับห้องทำงานนี้มากขึ้นอีกระดับเลยทีเดียวนะคะ ว่าไหม

และห้องสุดท้ายที่เรานำมาฝากคือห้องน้ำของออฟฟิศนี้คะ เป็นห้องน้ำที่สร้างบรรยากาศได้เหมือนเราย้อนกลับไปยังยุคเก่าๆ จริงๆ เลย ทางเข้าใช้แสงไฟสีส้ม ดูสลัวๆ แต่ให้ความรู้สึกได้ถึงความโรแมนติก สุขภัณฑ์และเฟอร์นิเจอร์ที่ใช้ในห้องน้ำเป็นดีไซน์ที่แบบดั้งเดิม การที่ได้เห็นหัวก๊อกน้ำสีทองกับอ่างล่างมือสไตล์เก่าสีขาว มันมีเสน่ห์อย่างบอกไม่ถูกเลยค่ะ เป็นออฟฟิศที่ตกแต่งแต่ละบริเวณพื้นที่ภายในได้ดูน่าหลงใหลและสวยงามมากทีเดียวเลยค่ะ ว่าแล้วเราก็ไปชมกันดีกว่า ใครชอบสไตล์ตกแต่งแบบนี้ ก็ลองเอาไปประยุกต์ใช้กับห้องต่างๆ ของที่พักอาศัยของคุณเองก็ได้นะคะ

ภาพจาก officesnapshots

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.