ร้านเซรามิกส์กับบรรยากาศในร้านที่แสนโรแมนติก

มีร้านค้าที่ตกแต่งภายในได้น่ารักและดูแล้วโรแมนติกอย่างบอกไม่ถูกมาฝากให้ได้ชมบรรยากาศการตกแต่งร้านที่สวยงามกันค่ะ สำหรับร้านแห่งนี้เป็นร้านที่มีชื่อว่า Feinedinge ซึ่งตั้งอยู่ที่เวียนนา ประเทศออสเตรีย จำหน่ายสินค้าเกี่ยวกับเซรามิกส์และพอร์ชเลนประเภทต่างๆ เป็นร้านของนักเซรามิกส์ที่มีชื่อว่า Sandra Haischberger ร้านของเธอตั้งอยู่ในอาคารที่เป็นเหมือนตึกแถวสีขาว ตกแต่งด้านนอกตัวร้านด้วยต้นไม้ในกระถางพอประมาณ จัดวางขนาบประตูและหน้าต่างได้อย่างลงตัว มีโต๊ะน้ำชาเล็กๆ และเก้าอี้ตั้งอยู่มุมหนึ่งไว้สำหรับนั่งพักผ่อน ม่านที่มีลักษณะคล้ายกิ่งไม้ตรงหน้าต่างแต่ละบานทำให้ร้านดูมีเสน่ห์อย่างบอกไม่ถูก ยามเมื่อได้มองผ่านจากหน้าร้านเข้าไป

เพียงแค่เห็นหน้าร้านก็ดูสวยงามและน่าหยุดแวะเข้าไปมองกันแล้วใช่มั้ยคะ ภายในร้านยังตกแต่งได้สวยน่ามองมากขึ้นไปอีกล่ะค่ะ ช่างเป็นร้านค้าที่ตกแต่งภายในได้ดึงดูดลูกค้าประเภทผู้หญิงเข้าร้านสุดๆ ไปเลย เพราะภายในนั้นตกแต่งหวานและสวยโรแมนติก ดูน่ารักมากเลยล่ะค่ะ สำหรับภายในร้านนั้นตกแต่งด้วยโทนสีขาวเป็นหลัก บริเวณกำแพง เพดาน ทาด้วยสีขาว พื้นไม้สีอ่อน จัดตกแต่งแบบโล่งๆ เฟอร์นิเจอร์มีไม่เยอะนัก ดูแล้วโปร่งสบายตา

เฟอร์นิเจอร์ที่ใช้ตกแต่งจะมีเท่าที่จำเป็นต้องใช้ มีตู้เก็บเซรามิกซ์และพอร์ชเลนวางอยู่ริมกำแพงหลายตู้ แต่ละตู้ดีไซน์ต่างกัน แต่เมื่อวางรวมกันกลับไม่รู้สึกแปลกแยกแตกต่าง สินค้าที่จัดโชว์ในตู้ก็วางแยกสีของสินค้าให้เป็นสีหรือลายเดียวกัน สร้างความสวยงามและเสน่ห์ให้น่ามองมากขึ้น มีโซฟารับแขกตั้งอยู่มุมหนึ่งสำหรับลูกค้านั่งพัก นอกจากนี้ยังมีโคมไฟที่สวยงาม ซึ่งเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ประดับอยู่ตามเพดาน ดีไซน์สวยงามและดูอ่อนหวานช่วยทำให้ร้านดูมีเสน่ห์และโรแมนติกมากขึ้นไปอีกค่ะ สวยน่าชมแบบนี้ แล้วเราจะพลาดนำภาพมาให้คุณได้ชมกันได้อย่างไร ว่าแล้วเราก็ไปชมการตกแต่งร้านเซรามิกส์สวยๆ อย่าง Feinedinge กันเลยดีกว่าค่ะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.